Truy tìm các cách phòng bệnh lậu an toàn và hiệu quả nhất

Một số bệnh xã hội phổ biến như HIV, giang mai, mụn sinh dục… Do đó, nhiều người đến giai đoạn cuối khi trầm trọng mới phát hiện ra. Do đó, việc tìm hiểu khái niệm bệnh lậu thực sự quan trọng.  Chắc chắn rất nhiều người muốn biết nguyên nhân của căn bệnh nguy hiểm này. Điều này thực sự quan trọng bởi nó liên quan nhiều tới tính mạng và cuộc sống của bạn và nhiều người xung quanh.

>>> Xem thêm : Điều trị giang mai – độ nổi tiếng thực của Phòng khám đa khoa Galant

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội với tỉ lệ mắc cao trên thế giới.Neisseria Gonorrhoeae có đặc điểm là sống ở những nơi kín đáo, ẩm ướt và phát triển cực nhanh.Vì những đặc tính đó mà căn bệnh này có khả năng lây từ người qua người.  Vì thế, con đường tiếp xúc thông thường không khiến bạn nhiễm bệnh được.Có 4 con đường mà lậu khuẩn có thể phát triển và tấn công.  Từ đó, họ lây nhiễm bệnh cho những người quan hệ với họ.  Hơn thế, khi quan hệ qua đường miệng (oralsex) hay qua hậu môn cũng có thể khiến lậu khuẩn lây lan.  Do đó, cực kỳ quan trọng trong việc phát hiện sớm. Trẻ bị bệnh lậu từ bẩm sinh sẽ bị nhiễm trong bào thai.

Mà bạn không nên xem thường lý do này. Và bạn tiếp xúc với vết thương của họ.Nói rõ hơn là tay chúng ta tiếp xúc với tay người bệnh là nơi quá thích hợp cho khuẩn lậu lây sang. Để phòng tránh, bạn cần kiểm tra tay mình có xước hay bị thương gì không trước đã.

Hơn nữa, khi tiểu còn kèm thêm mủ trắng đục hoặc vàng có mùi rất khó chịu. Khi đi tiểu tiện cũng vậy, bạn sẽ để ý tới các dấu hiệu đó.   Kèm thêm đó là sự ngứa ngáy rất khó chịu. Nên đi khám sớm để được phát hiện bệnh. Vùng bẹn, tinh hoàn bị sưng đau. Đây thực sự nguy hiểm và cần biện pháp can thiệp kịp. Triệu chứng thường không được để ý. Và nếu quan hệ tình dục bằng đường hậu môn cực kỳ khó khăn. Vùng miệng và họng ở nam giới cũng có thể bị nhiễm khuẩn khi quan hệ bằng đường miệng.

Để tránh lây bệnh cho vợ hoặc bạn tình khi  gặp các dấu hiệu như tiểu buốt hay đầu dương vật có mủ cần đến ngay các cơ sở khám chữa bệnh để khám chữa kịp thời  Quan hệ tình dục là con đường lây nhiễm nhanh vậy nên cần đảm bảo quan hệ tình dục an toàn tránh các đối tượng có khả năng lây nhiễm cao như gái mại dâm, người quan hệ dễ dãi,…

>>> Xem thêm : Giang mai là gì – Phòng khám đa khoa Galant xây dựng tầm nhìn tương lai như thế nào

Related Posts

About The Author

Add Comment