đừng bỏ qua sàn giao dịch cực tốt này

Hiện nay, chỉ cần lên mạng và gõ tìm kiếm với cụm từ “bất động sản” là bạn có thể nhận được hàng triệu đáp án với hàng loạt dự án khác nhau. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra đó là liệu đâu là sàn giao dịch nhà đất uy tín, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy đọc ngay những thông tin trong bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ được biết về sàn giao dịch đáng tin cậy hiện nay.

>>> Xem thêm : Bất động sản quận 10 – ưu đãi chỉ có ở bất động sản GuLand

Tại Guland đang có thông tin của 12190 dự án bất động sản trên nhiều khu vực. Một nguồn tin về nhà đất đa dạng như vậy chắc chắn sẽ giúp cho mọi người có thể xem xét thêm nhiều hơn cũng như có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho bản thân. Với tin tức dạng, thu thập từ nhiều khu vực, thành phố, Guland đang trở thành  nhà đưa tin được rất nhiều người đánh giá cao. Và điều quan trọng đó chính là những dự án này đều chính chủ, tính xác thực cao, an toàn cho nhà đầu tư.

Một trong những vấn đề mà nhiều người đang gặp phải trong môi trường bất động sản hiện nay đó chính là tin giả, các dự án ma. Chúng có thể ảnh hưởng vô cùng lớn tới đời sống cũng như kinh tế của mọi người. Thậm chí có không ít khách hàng từng chia sẻ với Guland rằng họ đã sống khó khăn ra sao khi bị mắc bẫy lừa đảm bảo. Với tư cách là một sàn giao dịch nhà đất, Guland nhận thức rõ sứ mệnh của mình chính là phải cung cấp những thông tin chính thức, xác thực cho khách hàng. Đảm bảo mọi người được bảo vệ cao nhất về mặt lợi ích thông qua những dự án mà Guland giới thiệu.

Hiện nay, tỉ lệ chốt hợp đồng tại Guland cho thấy cao gấp 5 lần so với các đầu môi giới tự do. Điều này chứng tỏ được gì, đó chính là rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà Guland mang lại. Chúng tôi phục vụ khách hàng đi từ cái tâm, từ sự thấu hiểu trong nhu cầu của họ. Đơn vị biết mọi người mong muốn điều gì, cần những lợi ích ra sao và điều chỉnh các dịch vụ của mình cho phù hợp hơn. Trong đó, không thể không nói tới vai trò lớn của hệ thống công nghệ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kết nối, giao tiếp giữa tổ tư vấn với mọi người.

Hiện nay, Guland đã có rất nhiều phòng giao dịch nhà đất và chúng tôi đặt mục tiêu sẽ có trên 150 đơn vị hoạt động trên phạm vi toàn quốc vào tháng 12 năm 2023. Điều này sẽ giúp đơn vị tiếp cận được nhiều với khách hàng hơn, mở rộng tầm ảnh hưởng của mình. Đồng thời chúng cũng tạo điều kiện tốt nhất để đơn vị có thể tìm hiểu cụ thể hơn về các dự án bất động sản đang và sẽ được mở ra ở nước ta trong tương lai.

Trung thực là một trong những yếu tố được Guland đề cao trong hoạt động của mình. Trung thực trong cung cấp thông tin, trong làm việc với khách hàng mới có thể xây dựng được sự tin tưởng cũng như gắn kết lâu bền hơn. Chính điều đó sẽ là cầu nối vững chắc, đưa khách hàng, đối tác đến gần hơn với dịch vụ của đơn vị mình.

Guland không chỉ hoạt động đơn thuần vì những lợi ích của mình mà còn là cả lĩnh vực bất động sản và những nhà đầu tư, khách hàng. Đó là lý do vì sao trong văn hóa của chúng tôi bao gồm cả sự chia sẻ. Chia sẻ thông tin, chia sẻ kinh nghiệm, cạnh tranh lành mạnh để cùng nhau đi lên, đi xe hơn trên con đường đầy khó khăn này.

Đến với trang web chính thức của Guland, bạn có thể tìm được các dự án phù hợp chỉ trong thời gian ngắn. Điều này có được chính là từ kho dữ liệu lớn của chúng tôi. Đồng thời các thông tin này đã được số hóa, điều chỉnh theo từng tiêu chí khác nhau. Bạn chỉ việc nhập vào những dữ liệu mà mình quan tâm là có thể nhanh chóng nhận được các kết quả. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giúp bạn có thể dễ dàng so sánh các số liệu giữa những dự án khác nhau cũng như giữa bất động sản bạn quan tâm và các khu vực lân cận đó. Từ đó bạn có thể đưa ra những chọn lựa thực sự thích hợp cho mình. Guland hiện là một trong những cái tên được nhiều người nhắc tới với tư cách là một trong những sàn giao dịch nhà đất uy tín hàng đầu trên thị trường.  Mọi người đang khá tò mò về sự phát triển của đơn vị này cũng như muốn tìm hiểu về chất lượng dịch vụ cũng như những giá trị tạo nên thành công của Guland.

>>> Xem thêm : Bất động sản quận 6 – mọi người nói gì về bất động sản GuLand

Related Posts

About The Author

Add Comment