Mộc đáy của Zippo Armor có thay đổi gì?

Mộc đáy của Zippo Armor đặc biệt khác hẳn với các dòng Zippo khác. Nhờ vậy mà người dùng dễ nhận ra nó hơn trong rất nhiều loại Zippo đang có trên thị trường. Mời bạn đọc bài viết dưới đây của Deva Shop để hiểu hơn về mộc đáy của Zippo Armor, những thay đổi của mộc đáy để nhận biết đúng Zippo Armor.

Zippo Armor – sản phẩm sáng tạo cho những họa tiết khắc sâu

Zippo Armor có vỏ dày hơn các dòng thường

Trước khi đi chi tiết vào mộc đáy, người đọc nên biết sơ về chiếc bật lửa Zippo Armor. Zippo là bật lửa nổi tiếng đến từ Mỹ. Đây là chiếc bật lửa được quân đội Mỹ sử dụng như một quân tư trang trong chiến tranh. Bởi nó có độ bền cao, đánh lửa nhạy bén, khả năng chống gió giúp nó có thể cháy tốt ngay cả khi thời tiết gió to hay thời tiết ẩm ướt. Khi chiến tranh thế giới thứ hai kết thúc và cho đến ngày nay Zippo hãng không ngừng thay đổi trang trí vỏ ngoài để đáp ứng tốt nhất thị hiếu của khách hàng. Trong đó, dòng Zippo Armor được ra đời cũng xuất phát từ lý do trên.

Zippo Armor có vỏ dày hơn các dòng thường nhằm giúp khắc lên những họa tiết khắc sâu tinh tế phục vụ cho thị hiếu của người dùng. Ngay khi ra đời, nó nhận được sự chào đón ủng hộ của đông đảo người dùng nên Zippo hãng đã phát triển nó thành dòng Zippo sản xuất đại trà, tung ra thị trường khắp thế giới.  

Ưu điểm của Zippo Armor

  • Nhờ có vỏ hơn nên chiếc Zippo Armor cầm chắc tay hơn các dòng khác và nếu có rơi rớt hay va chạm mạnh thì sức chịu đựng của vỏ máy lửa  cũng tốt hơn các dòng khác. Ngoài ra các dòng Zippo Armor đều có họa tiết khắc sâu rất đẹp, cực tinh tế. 

Khuyết điểm của Zippo Armor 

  • Cũng do vỏ dày nên khuyết điểm của Zippo Armor là có âm thanh đóng – mở không hay, bản lề Zippo rơ hơn so với dòng cổ điển. Ngoài ra, do độ hở giữa vỏ và ruột nhiều hơn các loại Zippo thường nên khả năng giữ xăng của Zippo Armor cũng bị kém hơn 5%.

Thay đổi ở mộc đáy đặc biệt của Zippo Armor

Mộc đáy đặc biệt của Zippo Armor

Chủ yếu mộc đáy Zippo Armor là mộc đáy bằng. Các kí tự khác đều giống với Zippo cổ điển cùng thời tuy nhiên nó đặc biệt ở chỗ có thêm kí hiệu chiếc khiên lửa rất đẹp với hình chữ A được lồng ở giữa. Từ khi ra đời đến nay mộc đáy của Zippo Armor có những thay đổi như sau:

 Từ khi Zippo Armor ra đời năm 2002 đến 2015 kí tự khiên lửa và chữ A được in nằm ở giữa.

Từ năm 2016 đến nay, cái khiên lửa chữ A được in sang bên phải mộc đáy. Lý do của sự thay đổi này có lẽ do Zippo hãng muốn hạn chế sự làm giả, làm nhái của dòng này.

Dấu hiệu mộc đáy chính là dấu hiệu đặc trưng và đơn giản nhất để nhận biết một chiếc Zippo Armor. Ngoài ra, những tay chơi Zippo kỳ cựu còn có thể nhận biết nó thông qua độ dày của vỏ và âm thanh đóng mở nắp – hai dấu hiệu mà một người mới làm quen với Zippo sẽ khó mà nhận thấy được.

Giá thành như thế nào? Mua Zippo Armor ở đâu?

Giá thành như thế nào? Mua Zippo Armor ở đâu?

Nhìn chung giá thành Zippo Armor thường không rẻ, nó không phải loại Zippo có giá bình dân như Zippo phổ thông. Tuy nhiên với trên 1000000 VNĐ là bạn có thể mua được một chiếc Zippo Armor chuẩn Mỹ. Với những chiếc được làm bằng chất liệu cao cấp hoặc có sự kỳ công trong trang trí hơn thì sẽ có giá thành cao hơn.

Theo đó, để mua được chiếc Zippo Armor chuẩn Mỹ thì ngoài biết cách nhận biết nó, người dùng cần chọn những địa chỉ uy tín để mua. Các địa chỉ uy tín, có thâm niên lâu năm đều là những nơi chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý. Có như vậy, họ mới níu chân được khách hàng và duy trì kinh doanh được lâu dài. Bạn có thể tham khảo địa chỉ Deva Shop- đây là một địa chỉ kinh doanh bật lửa Zippo chính hãng nổi tiếng tại Hà Nội. 

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn biết được những thay đổi của Zippo Armor ra sao. Kiến thức ấy sẽ góp phần giúp bạn nhận biết và mua đúng được chiếc Zippo Armor chuẩn Mỹ và ưng ý nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment