tuân thủ quy tắc nào khi mua đèn trang trí?

Hiện nay thị trường đèn trang trí Việt được đánh giá là rất đa dạng với vô số loại cùng nhiều đơn vị cung cấp trong và ngoài nước. Chính điều này đã khiến cho chúng ta chăm chút nhiều hơn cho bản thân, gia đình cũng như nhà cửa của mình, tiêu biểu như decor lại chúng. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin được bật mí trong bài viết dưới đây để việc lựa chọn đèn trang trí trở nên dễ dàng hơn đấy.

>>> Xem thêm : chao đèn trang trí – Những xu hướng đèn trang trí thịnh hành nhất hiện nay

Hiện nay đèn trang trí được bố trí ở nhiều nơi khác nhau tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng. Chúng ta có thể điểm qua một vài địa điểm như phòng khách, phòng ngủ, nhà chính, phòng ngủ, sân thượng,.. Và đối với một loại không gian thì cách bài trí ẽ có ít nhiều sự thay đổi. Chúng ta cần chú ý vào tông màu sao cho giữ nguyên được phong cách vốn có mà vẫn mang tới cảm giác mới lạ cho người nhìn. Một không gian biết cách kết nối giữa từng sự vật trong đó đều gây ra nhiều ấn tượng tốt với người khác.

>>> Xem thêm : 3+ Mẫu Đèn Mây Tre Trang Trí Đẹp 2020 – những chiếc đèn trang trí đèn trang trí này là các mẫu thịnh hành nhất hiện nay

Màu sắc sẽ là điều bạn không thể bỏ qua khi quyết định lựa chọn đèn trang trí cho gia đình. Hiển nhiên là mỗi gia đình sẽ có thiết kế khác nhau và có sẵn một tông màu trước đó. Vậy nên nếu như bạn muốn dùng đèn trang trí thì phải dựa vào cấu trúc chung. Như vậy đèn được dùng sẽ tạo cảm giác hài hòa, thích hợp hơn. Trong đó, không gian phòng ngủ nên dùng tông màu trung tính để tạo cảm giác thoải mái, riêng tư và ấm cúng hơn.

Cách bố trí của đèn trong phòng khác được người ta cân đong khá kỹ càng. Phải làm sao cho đảm bảo đầy đủ phương diện, chiếu sáng, thẩm mỹ và tính an toàn. Đầu tiên, với khả năng chiếu sáng, phòng khách là nơi mọi người gặp gỡ, nói chuyện với nhau, chính vì vậy mà việc dùng đèn nên đặt trên cao, chiếu đủ ánh sáng. Như vậy, đèn thả, đền trần sẽ phù hợp hơn so với các loại khác, đặc biệt là độ thẩm mỹ cùng rất hài hòa. Kế tới, không nên đặt chúng ở nơi mà nhiều người qua lại hay trên đầu người ngồi vì có thể dẫn tới tai nạn.

Mỗi một không gian khác trong nhà thì sẽ có cách bố trí đèn trang trí khác so với nhà chính. Thông thường, người ta sẽ sử dụng loại đèn có công suất khoảng 75W. Đây là mức vừa đủ để mọi người có thể nhìn thấy, sinh hoạt đơn giản mà vẫn tiết kiệm điện năng cho gia đình. Chẳng hạn như nếu như định lắp đèn cho phòng ngủ, chúng ta có thể chọn nơi gần đầu giường hay trên bàn trang điểm, cạnh gương. Như vậy bạn có thể dễ dàng soi, chăm sóc da khi cần thiết và dễ dàng tắt đi kể cả khi đã nằm trên giường (bố trí đèn có công tắc gần giường ngủ). Đèn trang trí hẳn không còn là một vật dụng quá xa lạ với nhiều người, đặc biệt là những ai đang quan tâm tới việc decor lại nhà ở, văn phòng.  Bạn có biết phong cách nhà nào thì nên đi với kiểu đèn chùm, cái nào thì nên đi với dạng đèn led?

>>> Xem thêm : Tại đây – Bình chọn xu hướng đèn trang trí hot nhất năm nay

Related Posts

About The Author

Add Comment