Đồng hồ Audemars Piguet Like Auth 9509 Poseidonia – Vẻ đẹp lôi cuốn khó cưỡng ( Phần 2 )

Cần phải nhấn mạnh, các viên đá baguette trên cấu tạo của dòng đồng hồ Audemars Piguet Like Auth cao cấp Poseidonia ko hề cân bằng, đối xứng. Chúng hiện diện với kích cỡ sửa sang nhưng vậy nên mang lại sắc đẹp sống động cho phần tảo biển. Thậm chí phần họa tiết tảo còn nối tiếp được nhãn hiệu kéo dài xuống càng nối dây để tạo cảm quan liền mạch trọn vẹn. Phần khóa gập bé tý cũng được điểm lên bởi đá quý baguette-cut. Và ở góc cạnh này, những viên đá là đồng đều về mặt kích cỡ.

Chi tiết về 4 Version của đồng hồ đeo tay Audemars Piguet Fake tỉ lệ 1:1 9509 Poseidonia
Cả Bốn Version đều chung bộ khung vỏ vàng 18k 18k trong kích cỡ 35,8mm. Cùng là mặt dial xà cừ, nhưng với Version chỉ sử dụng trang sức kim cương, xà cừ được chọn là ánh xà cừ Tahitian ánh tím.

Đồng Hồ Audemars Piguet Royal Oak Offshore 26405nr.Oo.A002ca.01

Version Posidonia kim cương có mặt đồng hồ chuyển sắc từ ánh tím đến nâu và hoàn toàn có thể là cả màu xám, phụ thuộc vào cường độ ánh sáng chiếu đến. Audemars Piguet Replica đã mua sắm các chú trai môi đen từ vùng Tahiti và Polynesia để tạo ra mặt số đồng hồ đeo tay. Chúng sẽ hiếm hơn trai môi trắng và hình như gam màu sẫm của mặt đồng hồ xà cừ Tahitian đã bổ sung thêm sắc đẹp bí mật và huyền bí cho chủ đề đại dương của cả dòng đồng hồ Audemars Piguet Replica 1:1 9509 Poseidonia.

>>>> Xem thêm sản phẩm Richard Mille Siêu Cấp: phangialuxury.com/dong-ho-richard-mille-Fake

Trái với nhan sắc huyền bí, ở 3 phiên bản còn lại cảm xúc vui tươi và màu sắc lại là chủ đề chính. Chúng bắt mắt, ấy là điều dĩ nhiên nhưng sẽ ít tạo cảm giác chiều sâu như phiên bản kể trên.

Về bộ máy đồng hồ
Audemars Piguet Replica 1:1 9509 Poseidonia được phân phối sức sống bởi bộ máy tự động 591C và được hoàn thiện theo phương pháp thường thấy trên mọi chiếc đồng hồ đeo tay nhà Audemars Piguet Super Fake. Bên trong cỗ máy đồng hồ là bánh xe điều khiển lẫn bộ thoát đều được làm từ silicon.

Rotor vàng nguyên khối 18k của đồng hồ đeo tay nổi trội với lớp xà cừ sóng biển, thật giống như nhau với phần mặt số trong khi ngoài rìa cùng là những viên kim cương xếp đều. những ai thân thuộc collection đồng hồ Marine sẽ ko xa lạ với cỗ máy Audemars Piguet Replica 591C với vân trang trí Cotes de Geneve vốn được phân thành từng khoảng bởi các nhát dọc thẳng thớm.

>>>> Tham khảo thêm Hublot Rep : phangialuxury.com/dong-ho-Hublot-Fake/

Và như 1 lời nhắc về người đàn ông dành cả cuộc đời chế tác đồng hồ đeo tay chronometer cho Hải quân Pháp – Abraham-Louis Audemars Piguet Rep 1:1, mẫu chữ “Horloger de la Marine” – hay “Watchmaker bự the Navy” đã được khắc lên phần đáy đồng hồ. góc cạnh này vốn xuất hiện trên những chiếc đồng hồ đeo tay trước tiên của Audemars Piguet Replica 1:1 vào thế kỷ 19.

Về mặt giá cả, đồng hồ Audemars Piguet Like Auth 9509 Poseidonia có giá 250.000 CHF cho phiên bản đá quý và 270.000 CHF cho phiên bản kim cương. các mẫu đồng hồ sẽ hiện diện tại boutique nhà phát hành từ quý IV 5 2020.

Related Posts

About The Author

Add Comment