Đánh giá đồng hồ Patek Philippe Super Fake Léman Réveil GMT – Phần 1

Tính năng độc nhất nhất trên Patek Philippe Fake Léman Réveil GMT đúng là báo thức. Hiện nay, chỉ còn một vài ít các nhà cung cấp chấp thuận dồn tiền vào để chế tạo những chiếc đồng hồ đeo tay báo thức đeo trên tay, bởi sự phức tạp của tính năng này cũng như sự tiêu hao khiến cho người người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm chế tác phải tính toán rất là kĩ lưỡng. Để có thể đặt giờ báo thức trên Patek Philippe Fake xịn Léman Réveil GMT, bạn chỉ cần vặn chiếc núm chỉnh giờ tại góc 8h, đặt thời gian các bạn có nhu cầu và chiếc đồng hồ đeo tay sẽ kêu các tiếng reng reng tại đúng giờ. Cho dù tính năng báo thức giờ đây đã không còn được ứng dụng nhiều, nhưng lại là Một điểm thú vị mà các người yêu đồng hồ đeo tay không thể nào bỏ lỡ trên 1 cấu tạo cơ học.

Omega, Rolex, Patek Philippe.. đặt mua trực tiếp từ Châu Âu, Bảo Hành Quốc  Tế, Giá cam kết Tốt Nhất.
Tại góc 2 giờ là bộ hiển thị chức năng báo thức, với 1 cây kim vàng và biểu tượng chiếc chuông nhỏ. Để kích hoạt tính năng báo thức, ta sẽ dùng nút bấm tại góc Bảy giờ. Xuống Một chút nữa, tại góc Ba giờ là bộ đặt giờ báo thức, bao gồm có kim giờ và kim phút. mặt đồng hồ phụ tại góc 3 giờ này sẽ được chuyển biến thông qua núm vặn chỉnh giờ tại góc Bốn giờ.

Tất cả những mặt số phụ của những chiếc đồng hồ Rolex Rep 1 1 đều được hoàn thiện chi li, chính xác, biểu thị sự tính toán kỹ lượng của các người thợ chế tác. mặt dial dường như không có tự dưng sự thiếu sót nào, tạo thành Một vẻ đẹp vừa tối tân, trẻ trung nhưng cũng thật thanh lịch và đầy kiêu hãnh. Cùng với đó, mặt số nằm trên khuôn khổ kích thước 40mm, cực kỳ vừa phải và hoàn toàn phù hợp với cổ tay người VN.

Tương hiệu Patek Phipippe Rep 1:1 Léman Réveil GMT mang mã hiệu 2841-3642-53B dùng cỗ máy vận hành Caliber 1241H, bộ máy được ứng dụng trong nhiều vô số dòng mặt hàng khác của Patek Philippe Fake cao cấp, duy trì hoạt động bền bỉ cho chiếc đồng hồ. Với khả năng tự động lên dây cùng mức dự trữ năng lượng trong 40h, Caliber 1241H đạt tần số dao động 28800vph, chứa đựng 407 chi tiết máy và 38 chân kính.

Cỗ máy vận hành độc nhất này không chỉ dừng lại ở các tính năng nổi bật mà đây còn được đánh giá là Một “siêu phẩm” điển hình của mẫu máy Haute Horlogerie và Haute Joaillerie, sở hữu 1 ngoại hình rất là đẹp mắt với các bánh răng vàng, bánh lắc chạm khắc tinh tế, họa tiết lắp đặt Cotes de Geneve công phu và không quá dày, hỗ trợ tối đa cho tính dễ đeo của chiếc đồng hồ đeo tay.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Hublot nam Rep 1:1

Đeo trên tay chiếc đồng hồ, bạn có thể trải nghiệm được rành mạch sự thuận lợi cũng như vẻ đẹp thuần khiết mà nó đem lại. Một thiết kế không quá cầu kì nhưng phù hợp với mọi đối tượng, mọi hoàn cảnh là điều mà người ta mong rằng nhất ở Một chiếc đồng hồ, và Patek Philippe Super Fake Léman Réveil GMT đã thực hành rất tốt điều này, xứng đáng là Một món phụ kiện đắt giá của bất kỳ quý ông thanh lịch nào. thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Léman Réveil GMT hiện đã và đang được niêm yết với giá: 36,000 $.

Related Posts

About The Author

Add Comment