Chiêm ngưỡng Grand Seiko Elegance limited Edition SBGK005G

Grand Seiko Elegance limited Edition SBGK005G nằm trong bộ sưu tập Elegance mới được cấu tạo đặc biệt thanh lịch, cực kỳ thích hợp với những quý ông yêu thích sự cổ điển

Grand Seiko đã và đang tìm mọi cách trở nên 1 nhãn hiệu riêng phát triển vững chắc, hoạt động độc lập, riêng biệt hoàn toàn khỏi Seiko. Hiện nay, Grand Seiko ko chỉ có một mà là dòng sản phẩm riêng biệt: Heritage, Elegance và Sport. Thật sự mà nói, bộ sưu tập Heritage và Elegance rất y chang, nhưng vì bộ sưu tập Elegance nhắm tới một phân khúc tinh xảo hơn, mỏng hơn nên những chiếc đồng hồ này đem lại 1 cảm quan cực kỳ khác biệt trên cổ tay. Trong bài viết này, Từ điển đồng hồ đeo tay sẽ trình bày tới bạn chiếc Grand Seiko Elegance giới hạn Edition SBGK005G như vậy.

Đồng hồ đeo tay Grand Seiko luôn xuất hiện trong phong những truyền thống với kích thước phản ánh xu hướng thị trường. Ngày nay, đồng hồ đeo tay có kích cỡ nhỏ sẽ trông lỗi thời ở thời điểm hiện tại. Chính vì vậy, nếu như muốn tìm 1 vị trí bên cạnh những chiếc đồng hồ của những thương hiệu Phương Tây, thì các hãng sản xuất cần sản xuất đúng kích cỡ, và đấy là nguyên do phía sau việc Grand Seiko ra mắt bộ khung vỏ kích cỡ 39 mm này.

Đồng hồ đeo tay Grand Seiko Elegance SBGK005G có độ dày tới 11,6 mm và được trang bị cỗ máy lên dây cót tay. Nhưng nhờ hình dạng và độ cong của càng nối dây, Grand Seiko Elegance SBGK005G nằm trọn vừa vặn trên cổ tay.

Kỹ thuật đánh bóng Zaratsu – niềm tự hào của Grand Seiko được dùng trên toàn bộ những bề mặt dial. Những cạnh của càng nối dây cũng được đánh bóng sắc nét cho thấy rõ ràng độ hoàn thiện cao. Mặt kính khoáng đức phủ Sapphire bao trọn độ cong vành belzel, tạo cho đồng hồ đeo tay 1 cảm quan truyền thống, tao nhã. Để đem lại vẻ đẹp tổng thế, ngay cả đầu kim phút và kim tích trữ năng lượng cũng được làm vát cong bằng tay không dùng máy móc.

Cấu tạo của mặt số đồng hồ đeo tay Grand Seiko SnowFlake tạo được dấu ấn thành công tới nỗi phát triển thành 1 trong những đặc điểm độc đáo của Grand Seiko. Do vậy, không có gì đáng kinh ngạc lúc Grand Seiko sử dụng họa tiết này khá lúc nào cũng. Bên cạnh đấy, chúng ta sẽ cảm thấy vẻ đẹp của thiên nhiên hiện diện đẹp mắt trong mặt số đồng hồ đeo tay của Grand Seiko.

Từ Xưởng đồng hồ Shizuku-Ishi, nơi những chiếc đồng hồ Grand Seiko được tạo ra, bạn có thể thấy những ngọn tuyết lâu năm của Núi Iwate. Khung cảnh đầy tuyết này là nguồn cảm hứng đằng sau mặt số của Grand Seiko Elegance Limited Edition. Tuyết đóng băng trên núi bị gió thổi mạnh tạo ra những vết nứt trên bề mặt. Các vết nứt trên băng đã được sao chép và tái hiện trên mặt số với tông màu xanh phát ra từ trung tâm mặt số.

Phần còn lại của mặt dial của SBGK005G được tạo hình nổi trội với nhữnh cọc chỉ giờ hình trang sức kim cương được cắt ở đầu để phản chiếu nhiều ánh sáng hơn trên mặt đồng hồ. Bộ kim dauphine được đánh bóng phức tạp, phần vát của kim được đánh bóng sáng loáng. Sự hoàn thiện phức tạp và chất lượng này thì bạn khó có thể phát hiện ở những chiếc đồng hồ ở chi phí này.Trên thực tế, có lẽ bạn sẽ phải thêm một số 0 đằng sao mỗi mức giá này để sở hữu một mẫu đồng hồ có độ hoàn thiện tương tự đến từ Châu Âu.

Related Posts

About The Author

Add Comment