Phải làm sao nếu quần áo dính vết máu – F5Laundry

Khi bạn có những đứa trẻ năng động, bạn phải xử lý rất nhiều vết bẩn khác nhau – bao gồm cả vết máu! Bạn có thể đã phải loại bỏ vết máu trong quần áo của con bạn – ví dụ, nếu anh ấy ngã xuống và trầy xước đầu gối!

Làm mẹ có nghĩa là bạn cần phải an ủi những đứa con nhỏ của mình nếu chúng tự làm tổn thương chính mình – và sau đó tìm cách làm thế nào để loại bỏ vết máu ra khỏi quần áo của chúng! Nhưng bạn có biết những cách tốt nhất để loại bỏ vết máu từ vải? May mắn thay, F5Laundry ở đây với một số lời khuyên loại bỏ vết bẩn tuyệt vời cho bạn!

xem thêm: https://f5laundry.net/nha-cung-cap-may-giat-cong-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh-gia-re-chat-luong/

Loại bỏ vết máu từ quần áo

Bạn có thể nhận được lời khuyên khác nhau về cách loại bỏ vết máu từ quần áo. Một số người thề bằng nước rất nóng, trong khi những người khác nói chỉ sử dụng nước lạnh. Một số người khuyên nên xử lý trước vết bẩn, những người khác nói chỉ cần đặt vật phẩm bị ố vào máy giặt bằng F5Laundry.

Sự thật là, cách bạn xử lý vết bẩn nên phụ thuộc vào việc vết máu đó có tươi hay nếu nó được sấy khô – và loại vải cũng là một yếu tố quan trọng. Hãy nhớ rằng – trước khi sử dụng bất kỳ kỹ thuật loại bỏ vết bẩn nào, trước tiên hãy kiểm tra nhãn để biết lời khuyên về cách chăm sóc quần áo và kiểm tra kỹ thuật trên một khu vực ẩn của vải.

Bước 1: Xử lý trước vết máu

Nếu vết máu ở chất liệu cotton hoặc polyester, thì bạn có thể thử sử dụng phương pháp này để xử lý trước vết bẩn trước khi giặt đồ quần áo. Đầu tiên, hòa tan một viên aspirin trong một cốc nước. Sau đó, ngâm khu vực nhuộm màu trong năm phút trong giải pháp này. Rửa sạch vết bẩn bằng nước sạch – bạn nên bắt đầu thấy nó biến mất!, F5Laundry nói.

Đối với vết máu trên lụa và len, bạn nên thử ngâm vết bẩn trong nước lạnh trước. Điều này sẽ giúp nới lỏng các vết bẩn. Một vết máu tươi sẽ dễ dàng loại bỏ hơn – nhưng thường thì bạn sẽ thấy vết máu chỉ sau khi chúng khô – khi con bạn đi học về hoặc sau khi chơi bên ngoài. Một vết bẩn khô khó loại bỏ hơn, nhưng không phải là không thể!

xem thêm: https://f5laundry.net/giat-kho-va-may-giat-kho-cong-nghiep/

Bước 2: Giặt vết máu ra khỏi quần áo

Bạn có thể giặt bông hoặc polyester trên một chu kỳ máy bình thường bằng F5Laundry yêu thích của bạn. Đối với hàng may mặc bằng lụa và len, hãy giặt đồ trong máy giặt F5Laundry của bạn theo chu trình len, sẽ nhẹ nhàng hơn trên vải mỏng manh của bạn. Tránh sử dụng giặt nóng, vì nhiệt có thể làm vấy bẩn!

Sau khi rửa xong, luôn đảm bảo vết bẩn đã biến mất hoàn toàn trước khi sấy khô. Nếu bạn vẫn có thể thấy một chút biến màu, hãy lặp lại các bước một lần nữa và chỉ làm khô một khi bạn chắc chắn rằng vết bẩn đã biến mất hoàn toàn.

xem thêm: https://f5laundry.net/may-giat-cong-nghiep-renzacci-va-nhung-dieu-khong-the-bo-qua/

Giữ quần áo của bạn nhìn tốt nhất của họ

Phải, vết máu xảy ra thường xuyên – đó là một phần của cuộc sống và đó là một phần của sự trưởng thành của trẻ em. Nhưng, bây giờ bạn đã biết cách loại bỏ vết máu từ quần áo, không cần phải hoảng sợ khi con bạn về nhà với đầu gối bị trầy xước. Chỉ cần nhớ, luôn luôn tốt nhất để xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt!

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

Related Posts

About The Author

Add Comment