Bitcoin thể hiện sức mạnh, test lại 11,000 đô la trong cuộc biểu tình chóng vánh cuối tuần

Giá Bitcoin đã nhanh chóng vượt qua mức $ 11,000 quan trọng về mặt tâm lý vào cuối tuần này. Không còn nghi ngờ gì nữa, các trader đang nhận được whiplash từ sự dao động mạnh mẽ, vì BTC bị giới hạn phạm vi sau đó đã rút về khu vực $ 10,600.

Giá Bitcoin giảm khỏi mức tốt nhất trong ngày.  Nguồn: TradingView

Cách đây không lâu, CEO Galaxy Digital Michael Novogratz đã dự đoán rằng BTC sẽ bị giới hạn trong một thời gian, cho thấy thị trường sẽ dao động trong khoảng từ $ 10,000 đến 14,000. Bây giờ ông đang đưa ra một lời khuyên khác cho các nhà đầu tư có thể bị ám ảnh với việc kiểm tra giá thị trường một triệu lần mỗi ngày.

Một người đóng góp Bitcoin Core với biệt danh Rhett Cryptography trên Twitter đã đặt ra câu hỏi:

“Nếu Bitcoin giảm xuống $ 100, bạn sẽ mua bao nhiêu?

Novogratz ngay lập tức phản ứng:

“Nếu $btc chuyển đến $ 100, trò chơi kết thúc. NÓ DỄ DÀNG. Nó đã thiết lập chính nó như là một cửa hàng giá trị. Ngừng lãng phí thời gian của bạn với những tweet này và đi ra ngoài, tận hưởng mùa hè. $btc đang củng cố trước khi mức tăng tiếp theo của nó cao hơn”.

Hy vọng, Rhett đã lấy lời khuyên của các nhà đầu tư quỹ phòng hộ trước đây, khi giá Bitcoin tăng khoảng 2% ở mức tốt nhất hiện nay. Nếu Rhett ở New York hoặc bất kỳ khu vực nào khác của đất nước đang phải chịu đựng đợt nắng nóng khổng lồ này, có lẽ đó là lý do tại sao anh ta bị mắc kẹt và buộc phải tuyên bố bằng cách chơi trò ‘what if’. Anh ấy không phải là người đầu tiên đưa cộng đồng tiền điện tử vào thử nghiệm.

Lần gần đây nhất trong ký ức gần đây, các phương tiện truyền thông đã chơi trò ‘what if’, nếu trò chơi có liên quan đến tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum. Ngẫu nhiên, Novogratz và đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin là bạn cùng phòng đại học, và họ có chung chí hướng đầu tư. Năm ngoái, khi được TD Ameritrade Network nhấn mạnh về mức đáy của giá ETH trước khi gặp sự cố, Lubin nói vào thời điểm đó:

“Tôi nghĩ nó quan trọng với công ty chúng tôi. Nếu [ETH] chuyển sang $ 1 thì đó là một dấu hiệu sự cố với hệ sinh thái Ethereum”.

Nỗi đau của Libra là lợi ích của Bitcoin

Sự hồi sinh của giá Bitcoin sau một tuần khó khăn đối với đồng tiền kỹ thuật số Libra của Facebook là một dấu hiệu tốt cho thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đã gợi ý rằng sự chú ý chính thống đối với Libra cuối cùng sẽ khiến Bitcoin trông tuyệt vời hơn, và dường như đó là trường hợp tiền điện tử số 1 tăng mạnh bất chấp phản ứng chính trị mà Facebook phải hứng chịu.

Trong khi David Marcus là gương mặt của Libra, CNBC đã báo cáo rằng Morgan Beller, 26 tuổi, giám đốc chiến lược của Calibra, mới thực sự là nguồn cảm hứng cho khát vọng tiền điện tử của Facebook. Nhà nghiên cứu mật mã Howard Wu nói với CNBC:

Morgan thực sự là người khởi xướng, ít nhất là theo sự hiểu biết của tôi. Cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời là đưa những người khác trong cộng đồng tiền điện tử lên chuyến tàu Libra. Cô ấy có một giá trị gia tăng rất lớn từ đó”.

Morgan nhận được đánh giá cao từ cộng đồng tiền điện tử, bao gồm cả từ những người như Mike Novogratz.

“Morgan là nhà cách mạng của thế hệ trẻ. Tôi cũng là một người hâm mộ Libra và chính cô ấy”. Xem thêm: dong tien ripple

Related Posts

About The Author

Add Comment