Ngắm nhìn những chiếc bể bơi độc đáo nhất hành tinh cũng là sự thư giãn

Có những thứ chỉ cần ngắm nhìn chiêm ngưỡng là cũng đủ làm chúng ta thấy mãn nguyện. Ví du như việc ngắm nhìn những chiếc bể bơi độc đáo nhất hành tinh này sẽ đem lại sự thư thái, thoải mái nhất chứ chưa nói đến người nào đó được đã từng được đắm mình hồ bơi.

Điểm danh những chiếc hồ bơi chứ danh lừng lẫy có thực sự như giới thiệu không nhé!

1.Bể bơi vô cực tại Singapore

1.	Bể bơi vô cực tại Singapore

Chiếc bể bơi vô cực bạn đang thấy  thuộc sở hữu của khách sạn Marina Bay Sands. Nếu nhìn ảnh chiếc bể bơi từ góc nhìn này thì bạn sẽ thấy nó cũng có gì độc đáo hơn những chiếc bể bơi vô cực khác mặc dù được trang bị những thiết bị bể bơi hiện đại bậc nhất thế giới.

toàn cảnh bể bơi vô cực ở trên cao tại Singapore

Nhưng bạn sẽ có cảm nhận khác ngay khi được nhìn trực diện toàn cảnh của chiếc bể bơi này đấy. Được xây dựng ở tầng cao nhất của toàn nhà (57 tầng ), dài rộng mênh mông nằm nganh 3 đỉnh toàn nhà, chiếc bể bơi cô cực này thách thức người ta ở một tầng cao mới.

2. Bể bơi đáy kính Dubai

Vẫn biết Dubai là đất nước của những người siêu giàu có và mức độ chịu chơi của họ thì không phải bàn cãi. Một trong những khách sạn cao cấp được nhiều ngôi sao thế giới lựa chọn làm điểm dừng chân đó là InterContinetal Dubai Festival City. Điểm nhấn của khách sạn chính là thiết kế xây dựng bể bơi đáy kính có 102.

bể bơi vô cực đánh kính Dubai

Nó hoàn toàn được làm bằng kính ở tầng 25 trót vót. Đúng là một chiếc bể bơi có thể đo độ dũng cảm của con người.

3. Hồ bơi trong miệng núi lửa cổ Midway

Một chiếc bể bơi hình thành trong miệng núi lửa có làm bạn tin được không? Có khi nào ban đang bơi sẽ xảy ra hiện tượng nước sôi sung sục, núi lửa phun trào không nhỉ? Chắc chắn là không rồi, điều đó chỉ có trong tưởng tường mà thôi.

Hồ bơi trong miệng núi lửa cổ Midway

Chiếc bể bơi này là chiết hồ nước nóng tự nhiên với nhiệt độ duy trình ở mức 35,5 độ C. Tuy là chiếc hồ tự nhiên nhưng đã có sự khai thác của con người để người ta có thể gần gũi hơn với tự nhiên.

Cầu thang inox bể bơi được đặt tứ phía để người ta dễ di chuyển lên xuống. Hiện đây là điểm bơi lặn nước nóng duy nhất ở Mỹ, nước trong hồ có chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe người bơi. Muốn vào cửa của bể bơi bạn phải mất 16USD và 5USD cho việc đồ bảo hộ bơi lặn.

4. Bể bơi ở vườn treo nhiệt đới Hanging Gardens Of Bali

“Độc nhất vô nhị” là cụm từ để tả chiếc bể bơi vô cực tại Hanging Gardens Of Bali. Đứng từ xa trông lại, chỉ thấy một điều sự hoang dại, mộc mạc của núi rừng kết hợp với sự hiện đại, cao cấp của chiếc bể bơi không hề có sự tương phản nào.

Bể bơi ở vườn treo nhiệt đới Hanging Gardens Of Bali

Trên đây là top 4 chiếc bể bơi độc đáo nhất hàng tinh mà chúng tôi sưu tầm được. Còn rất nhiều những chiếc bể bơi đẹp trên thế giới – hẹn gặp lại bạn ở bài tiếp theo.

*************************************************

Bài viết xem thêm: Thiết kế bể bơi cho trẻ cần chú ý điều gì?

Related Posts

About The Author

Add Comment