Bí quyết mua giày nam đúng mệnh đem đến nhiều may mắn

Trong cuộc sống chúng ta thường làm một số việc gắn liền với phong thủy để mong may mắn về với mình. Ví dụ như xây nhà, chọn màu sắc giường, thảm, rèm, hướng cửa , vòng cổ, vòng đeo tay theo phong thủy. Một số nam giới còn chọn giày nam theo phong thủy để mong có một sức khỏe dồi dào.

Tại sao lại chọn giày nam theo phong thủy

Theo nghiên cứu của cả tây y và đông y, bàn chân là một bộ phận cực kỳ quan trọng trên cơ thể con người . Nó bao gồm các huyệt đạo dưới bàn chân có liên quan mật thiết tới các chức năng tuần hoàn, tiêu hóa… Bảo vệ bàn chân tốt thì cơ thể sẽ luôn khỏe mạnh và điều đó không thể thiếu những đôi giày, đôi dép chắc chắn.

giày nam buộc dây hàng hiệu chính hãng cho nam GB-305

Giày nam là môt loại phụ kiện mà nếu chọn theo luật ngũ hành, đúng màu sắc với mệnh của từng người thì sẽ có ý nghĩa mang lại tài lộc may mắn.

Người mệnh kim nên kết hợp với giày trắng hoặc vàng, người mệnh Mộc hợp với giày màu xanh, người mệnh Thủy hợp màu đen, người mệnh hỏa nên đi giày đỏ hoặc tím, màu vàng nâu hợp người mệnh Thổ. Với những loại màu trắng hoặc vàng, đỏ thì nên kết hợp đi với giày thể thao thay vì giày tây.

Chọn giày vừa chân

Bàn chân có được bảo vệ an toàn thì cần giày đẹp đi thật vừa vặn. Nếu giày chật sẽ khiến các khớp xương bị đau. Như vậy dù giày có hợp phong thủy mà không vừa chân thì vẫn không phát huy được tác dụng của mình.

giày lười nam da bò màu đen chính hãng GB-006

Hãy đảm bảo bạn đã chọn được giày nam phù hợp với mình nhé.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment