Đánh giá đồng hồ patek philippe replica Calatrava 6000G ( Phần 2 )

Trái với sự phức tạp trên mặt số, bộ vỏ của Patek Philippe Rep 1 1 Calatrava 6000G lại được tối giản hóa đến bất ngờ. Sử dụng chất liệu vàng trắng 18K sang trọng, toàn bộ phần vỏ và các chi tiết phụ như bộ khóa, núm chỉnh giờ được hoàn thiện theo phương pháp đánh bóng, tạo nên diện mạo bóng bẩy cho chiếc đồng hồ. Chúng ta không cần phải bàn luận nhiều về chất liệu vàng trắng 18K của patek philippe replica bởi ai cũng hiểu rằng, để được chọn sử dụng cho chiếc đồng hồ thì vàng phải được xử lý tại một nhà máy riêng biệt của patek philippe replica, đảm bảo cho chất lượng cũng như giá trị cho chiếc đồng hồ.

Patek Philippe Calatrava 6000G-010, 37mm. | Patek philippe, 30

Vành bezel bóng bẩy ôm gọn mặt số, được thiết kế theo kiểu dáng đơn giản phổ biến. Đây lại là một sự lựa chọn vô cùng thông minh của patek philippe replica bởi khi mặt số đã có nhiều chi tiết thì các bộ phận còn lại cần được tối giản hóa để mặt số thêm phần nổi bật. Chính bởi vậy vành bezel của patek philippe replica Calatrava 6000G không còn những họa tiết Hobnail, cùng với đó là núm chỉnh giờ chạm khắc cùng một biểu tượng hoa thị bên trên. Bảo vệ tối ưu cho hai mặt của chiếc đồng hồ là mặt kính sapphire chống xước, hỗ trợ chống nước cho chiếc đồng hồ.

Đeo chiếc đồng hồ trên tay, chúng ta mới có thể cảm nhận được sự thoải mái cũng như sang trọng của chiếc Đồng hồ Richard Mille Fake. Kích thước 37mm vừa vặn với cả những người đàn ông có cổ tay nhỏ, ôm gọn bởi phần dây đeo tay bằng da cá sấu. Thiết kế dây đeo tay rất phù hợp với phần mặt số nhỏ, chất liệu da bóng bẩy, có những đường vân đầy tinh tế nhưng vẫn thật đẳng cấp . Bộ khóa hoa thị gọn gang, toàn bộ phần khấc nối gấp đã được giấu bên dưới phần dây đeo tay, thiết kế cong theo vòng cổ tay người sử dụng tạo nên sự thoải mái, dễ dàng cử động. Theo quan điểm cá nhân, tôi đặc biệt thích bộ khóa này bởi sự tiện lợi mà gọn gang, không như những bộ khóa của đa số các thiết kế đồng hồ thể thao cơ học khác, quá truyền thống với hệ thống khóa cài hoặc kích cỡ quá to.

Patek Philippe Calatrava 6000G 2011 W6552 | Second Hand Watches

Đồng hồ Hublot Rep 1 1 lần này đã được nâng cấp với bộ máy Calibre 240 PS C. Thiết kế cỗ máy vận hành hoàn hảo này đã được giữ nguyên cho patek philippe replica Calatrava 6006G sau này. Bộ máy sử dụng mini-rotor vàng 22k xoay hai chiều và dây tóc silicon chống từ, hoạt động tối ưu trong 48h dự trữ năng lượng. Nhìn qua mặt kính sapphire, chúng ta hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng phần máy của chiếc đồng hồ, hoạt động trơn tru với các chuỗi bánh răng, bánh xe cân bằng, bộ thoát,… sắp xếp đẹp mắt cùng các chân kính hồng và đinh ốc xanh.

Sẽ thật khó để diễn tả hết bằng lời về patek philippe replica Calatrava 6000G. Chiếc đồng hồ chứa đựng những giá trị về mặt thẩm mỹ, không chỉ là một món phụ kiện đẳng cấp, mà còn khẳng định sự quý phái và phong cách lịch lãm của người chủ sở hữu

Related Posts

About The Author

Add Comment