Chọn mua giày nam đẹp cho bạn

Kinh nghiệm chọn mua giày nam đẹp

Trên thị trường nước ta hiện nay,  giày có rất nhiều loại thật giả lẫn lộn khó phân biệt, vây làm sao để các bạn có thể lựa chọn mua giày nam đẹp và chuẩn nhất? Bài viết sau đây sẽ đưa ra những kinh nghiệm hữu ích nhất về giày da nam.

chọn mua giày nam đẹp

chọn mua giày nam đẹp

Nên chọn địa chỉ bán giày nam đẹp và uy tín

Một địa chỉ bán giày của nam đẹp, uy tín và chất lượng luôn khiến các bạn yên tâm hơn nhiều từ những đôi giày đẹp, chất lượng cùng chính sách bảo hành và giá cả hợp lý.

Cách chọn size giày nam cho thật phù hợp

Chọn cỡ giày nam là yếu tố quan trọng khi các bạn quyết định mua giày cho mình. Đặc điểm chân của người Việt Nam là có kích thước ngắn, rộng nên bạn cần chọn những đôi giày sao cho phù hợp và chọn những đôi giày đúng cỡ để khi sử dụng luôn được thoải mái.

Cách thử giày như thế nào

Bạn ngồi xuống xỏ thử giày, đứng lên di chuyển xung quanh sau đó quyết định có nên mua hay không. Bạn nên chọn những đôi giày có size chuẩn theo kích thước người Việt Nam, kèm với đó chân phải cách mũi giày từ 0,5-1cm là vừa.

Khi đi chọn giày tại Shop bạn nên đi cả hai chiếc giày vào chân và vận động, di chuyển xem có thoải mái với chân và xem có cùng size không, tránh trường hợp bên to bên nhỏ.

Khi nào nên mua giày da

Kinh nghiệm chọn mua giày nam giới đẹp, chất và phong cách thì bạn nên quan tâm đến nhiều yếu tố, đặc biệt là thời gian đi mua giày.

Theo nghiên cứu khoa học thì thời điểm lý tưởng nhất đi thử giày là từ 8h-16h hàng ngày, lúc này bàn chân của bạn giãn nở tối đa trong quá trình hoạt động nên chọn cỡ giày được chính xác nhất.

Nên chọn giày phù hợp với phong cách thời trang

Chọn giày sau đó các bạn đi chọn trang phục mặc đẹp phù hợp với đôi giày, tạo ra những phong cách nam tính cho bạn

Bạn nên chọn mua giày nam đẹp trước khi đi mua quần áo, bởi vì số quần áo của bạn luôn nhiều hơn số giày đó nhé.

Cách chọn mua giày nam đẹp cho bạn

Chọn giày hàng hiệu có hình dáng ổn định

Bạn nên chọn giày không có vết nhăn, vết gấp và da phồng. Bạn thử uốn cong đôi giày da cao cấp sao cho phần đầu và phần cuối của giày lại gần càng nhiều càng tốt. Chú ý xem các vết nhăn trên da của giày được hình thành sau khi bạn bẻ cong giày.

Nếu là những vết nhăn nhỏ xíu thì đây là loại giày da cao cấp, nếu là những vết gấp lớn, không mịn thì đó là loại giày da có  chất lượng không tốt.

Chà xát ngón tay lên bề mặt của da giày

Hãy dùng các ngón tay chà xát lên da giày khắp nơi. Nếu giày da đẹp sẽ không để lại vết đen và màu nhuộm lên bàn tay của bạn.

Giày da mỏng và mềm mại là  tốt nhất?

Những loại giày như vậy dễ dàng bị biến dạng nhanh chóng.

Kiểm tra bên trong của giày

Dùng ngón tay kiểm tra khắp rìa bên trong giày và chú ý các chi tiết có thể làm tay đau. Một đôi giày tốt sẽ không làm bạn cảm giác đau ở bàn chân, gót chân khi thử chúng.

Kiểm tra gót giày

Đặt đôi giày da công sở của nam trên một mặt phẳng, bạn nhìn vào gót giày xem nó có bị nghiêng hay không. Nếu gót giày cân đều sẽ gây ra những bất tiện trong khi bạn sử dụng nó.

Như vậy, để chọn mua giày nam đẹp bạn nên kiểm tra theo những bí quyết nhỏ như trên, chúc các bạn sẽ chọn được đôi giày như ý với chất lượng tốt nhất cho mình nhé nhé.

Related Posts

About The Author

Add Comment