Đâu là những món ngon nức tiếng của Châu Đốc

Muốn đi du lịch nhưng lại chưa biết nên đi đâu cho hợp lý? Không chỉ có nhiều món ăn ngon nhức nách mà Châu Đốc còn sở hữu nhiều địa điểm tham quan đẹp, độc lạ nhất hiện nay. nếu bạn cũng chưa có câu trả lời thì tại sao không thử tới thăm Châu Đốc, một thành phố của An Giang nổi tiếng gần xa hiện nay?


>>> Xem thêm : tour châu đốc rừng tràm trà sư – Các địa điểm nên ghé thăm khi đến Châu Đốc


  Châu Đốc nổi tiếng với những chuyến chợ phiên, những cảnh sông nước êm đềm, vừa xinh đẹp lại thơ mộng. Khách du lịch tìm tới đây có thể tận hương một cách trọng vẹn nét văn hóa sinh hoạt cùa người dân miền Tây.Nếu ai có tình yêu đặc biệt với thiên nhiên, núi rừng thì núi Sam chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời. Mùa xuân cây cối xanh tươi, hè về phượng nở thắm đỏ một vùng tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời, vô cùng nên thơ giữa bốn bề đồng bằng trù phú.


Chùa Hang được biết đến là một di tích lịch sử cấp quốc gia, cũng là diểm điểm du lịch nổi tiếng của Châu Đốc. Với lịch sử lâu đời, xây dựng khoảng những năm 1840 – 1845, kiến trúc nơi này mang cảm giác rất cổ kính, trầm lặng. Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho mọi người, vừa có thể ngắm nhìn cảnh đẹp, lại có thể tìm thấy nhiều câu chuyện lịch sử từ ngôi chùa này.


Chỉ cần ăn thử một lần, bạn sẽ muốn ăn lại lần nữa và dường như không thể quên được hương vị của món bún cá lóc Châu Đốc này. Chúng mang theo hương vị đặc trưng của miền Tây với những gia vị, hương liệu riêng mà không địa phương nào có. Với cẩm nang du lịch toàn tập này về Châu Đốc, bạn không chỉ có thể dễ dàng lên lịch trình riêng cho mình, mà còn có thể khám phá hết tất cả các địa điểm đẹp nhất Châu đốc hiện nay. Nếu đang có đi du lịch thì thời điểm hiện nay là thời điểm vàng để bạn có thể vừa có thể thoải mái ngắm cảnh vừa tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.


>>> Xem thêm : tour miền tây từ đà nẵng –  Đến thăm Miền Tây nên ghé qua những địa điểm này

Related Posts

About The Author

Add Comment