Tivi thông minh là gì ? Những tính năng của tivi thông minh có thể bạn chưa biết

Những chiếc tivi thông minh đang dần trở nên quen thuộc đối với những gia đình, với nhiều tính năng hiện đại cùng với đa dạng về các kênh giúp cho người xem cảm thấy được giải trí khi sử dụng.

Vậy tivi thông minh là gì và có những tính năng thông minh nào. Cũng chúng tôi theo dõi bài viết Tivi thông minh là gì ? Những tính năng của tivi thông minh có thể bạn chưa biết dưới đây để biết thêm những thông tin liên quan đến tivi thông minh.

Tivi thông minh được hiểu như thế nào ?

Tivi thông minh là loại tivi mà người dùng có thể kết nối được với internet, người dùng có thể dùng chiếc tivi này để lướt web hay truy cập vào các trang web để xem phim, đọc báo. Người dùng có thể tải và cài đặt các ứng dụng như youtube, MP3, Zing.vn,…Một tivi thông minh bao gồm đầu cắm wifi, mạng dây, bộ nhớ, có ram xử lý, có thể sử dụng bàn phím hay chuột,..

Những tính năng mà tivi thông minh mang lại

Một số người tiêu dùng bất ngờ với những tính năng tuyệt vời mà tivi thông minh mang lại như :

  • Nó giống như một chiếc điện thoại di động, bạn có thể lướt web, vào trình duyệt, xem hình ảnh, video nhanh chóng, cài đặt theo sở thích của người dùng
  • Dùng được chuột và bàn phím, có thể kết nối để chơi game đều được
  • Kết nối với điện thoại và có thể điều khiển tivi bằng chiếc điện thoại của mình
  • Đặc biệt hơn với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói
  • Những tính năng vô cùng tuyệt vời, người dùng có thể truy cập vào các mạng xã hội như facebook, skype, zalo, chơi game, xem phim,…
  • Kết nối với hệ thống loa được kết nối với bluetooth

Dấu hiệu để nhận biết được một tivi thông minh là gì ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán tivi thông minh nhưng trong số đó vẫn tồn tại những nơi lừa đảo, bán hàng kém chất lượng. Vì vậy bạn phải thật lý trí khi trước khi quyết định mua một chiếc tivi thông minh. Bạn nên chú ý đến thông tin của sản phẩm xem thử có chính hàng hay không và chất lượng cũng như xuất xứ của nó như thế nào. Bên cạnh đó, xem xét đến từng hệ điều hành, mỗi hệ điều hành có một đặc trưng ưu và nhược điểm khác nhau nên hay chọn lựa cho thích hợp với nhu cầu cũng như về mặt tài chính của giá đình mình.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết Tivi thông minh là gì ? Những tính năng của tivi thông minh có thể bạn chưa biết trên về những tính năng của chiếc tivi thông minh sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về tivi thông minh cũng như những vấn đề liên quan đến nó. Chúc các bạn chọn mua cho mình một chiếc tivi ưng ý.

Related Posts

About The Author

Add Comment