Đặt sản xuất tủ rack theo yêu cầu ở đâu tại hà nội

Đặt sản xuất tủ rack theo yêu cầu ở đâu tại hà nội

Tủ rack là một trong những thiết bị mạng đang rất hot trên thị trường thời gian vài năm trở lại đây. Chính vì thế mà có rất nhiều những loại sản phẩm tủ rack, tủ mạng khác nhau được tung ra thị trường, tuy nhiên thật giả lại lẫn lộn khó lường. Để có một chiếc tủ rack, tủ mạng chất lượng khách hàng luôn phải suy nghĩ về câu hỏi đặt sản xuất tủ rack ở đâu?

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng tủ rack của đông đảo khách hàng, Unirack đã thực hiện một bược đột phá mà nhiều đơn vị khác chưa giám làm “Sản xuất tủ rack theo yêu cầu của khách hàng”.

Chúng ta không cần nói quá nhiều để khẳng định vai trò, cũng như tầm quan trọng của tủ rack trong công việc cũng như trong cuộc sống. Điều mà khách hàng bây giờ quan tâm đó là là tìm được một đơn vị cung cấp và sản xuất tủ rack chất lượng, uy tín trên thị trường.Mỗi khi nhắc đến tủ rack chúng ta không thể không nhắc đến Unirack một đơn vị sản xuất tủ rack theo yêu cầu uy tín tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn Unirack Việt Nam

Để có được một sản phẩm hoàn hảo,đúng như ý của mình là một điều không hề đơn giản, nhất là trên thị trường đầy rẫy những loại tủ rẻ tiền chất lượng kém.Và dưới đây là các tiêu chí lý giải “Tại sao bạn nên chọn Unirack Việt Nam”.

Đầu tiên phải nói đến thiết kế, mẫu mã sản phẩm

Chúng tôi Unirack Việt Nam tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế, chỉnh sửa thiết kế tủ rack một cách tối ưu nhất làm sao để sản phẩm ra đời vừa có đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của sản phẩm, vừa có thể thực hiện tối đa các hiệu suất công việc.Bên cạnh đó là cũng tư vấn và hỗ trợ khách hàng về nguyên liệu và độ dày mỏng cho hợp lý.

Unirack sở hữu xưởng sản xuất rộng 1000m với hệ thống máy móc cơ khí công nghệ cao đến từ Nhật Bản (ví dụ như máy dập Amada của Nhật Bản) cùng với đó là đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cơ khí.Tiếp đến là màu sơn, Unirack có thể sản xuất tủ rack theo yêu cầu của khách hàng với tất cả các màu sơn khác nhau “thông thường các khác hàng thường đặt sản xuất màu xám ghi hoặc màu đen xám của chúng tôi”.

Thứ hai phải nhắc đến chính là tiến độ và chất lượng sản phẩm: Với một số lượng và yêu cầu nhất định của khách hàng Unirack luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm trong một khoảng thời gian ngắn nhất và chí ít cũng là đúng tiến độ như đã thỏa thuận với khách hàng.Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hỗ trợ giao vận tủ và chính sách ưu đãi với các khách hàng thân thuộc là khâu chăm sóc khách hàng không thể thiếu với các đơn vị, Unirack cũng thực hiện điều đó.Chúng tôi hỗ trợ giao tủ rack miễn phí trong phạm vị 3Km cho khách hàng và số lượng có nhiều hay ít cũng như nhau.Với các khách hàng đã từng mua và đặt hàng tại Unirack đều được hỗ trợ tốt nhất về giá.

Ngoài việc sản xuất tủ rack theo yêu cầu thì công việc chính của Unirack vẫn là sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại tủ rack chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất.

Trên đây chúng tôi đã nêu ra các tiêu chí lý giải tải sao quý khách hàng nên đặt và mua tủ rack, tủ mạng tại Unirack Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi số 28 ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và cảm nhận chất lượng của sản phẩm hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0981 8888 18 để được hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm.

Related Posts

About The Author

Add Comment