Những cách nào có thể giúp tôi căn hộ của dự án phố Happy One Central dễ dàng hơn?

Bạn nghe rất nhiều lời quảng cáo, hài lòng về dự án khu căn hộ Happy One Central và tò mò về nó? Xong, trong vài năm trở lại đây, nơi đây đã có bước chuyển mình đáng kinh ngạc với sự xuất hiện của các khu công nghệ cao, tuyến điểm du lịch, hay những khu căn hộ, đô thị lớn với mức đầu tư khủng. Và một trong những dự án mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết hôm nay chính là Happy One Central. Để hiểu hơn về nó, hãy nhanh chóng đọc các thông tin được đề cập dưới đây.

Thông tin về chủ đầu tư của Happy One Central : Vạn Xuân Group chính là chủ đầu tư của dự án này, đây là một đơn vị kinh doanh đã có tới 14 năm kinh  nghiệm về mảng bất động sản. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn này, chẳng hạn như Vạn Xuân Land Dream Home 1,2, KDC Vạn Xuân Hưng Thịnh,..Đây đều là những dự án lớn và có nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tổng quan về dự án Happy One Central : Khu căn hộ Happy One Central là một công trình lớn với tổng diện tích 5.723m2, bao gồm một tòa tháp 21 tầng, 1 tầng hầm, 486 căn hộ cùng 11 căn Duplex. Dự án này được thi công bởi đơn vị Coteccons, Anabuki (Nhật Bản) làm đơn vị quản lý và vận hành, SCGC làm tư vấn giám sát.

Vị trí của Happy One Central : Happy One Central tọa lạc tại một vị trí khá đặc biệt và rất thuận tiện cho việc di chuyển hay thông thương. Có khá nhiều con đường để chúng ta có thể đi từ khu căn hộ này tới một vài quận của TP HCM, như quốc lộ 13 hay cầu Phú Long. Ngoài ra, với vị trí này, bạn có thể dễ dàng đi từ quốc lộ 13, qua các mạng lưới liên thông xuyên vùng, trong đó có Campuchia.

>>> Xem thêm : khu phức hợp happy one central – Có thật là căn hộ ở Happy One Central tốt như lời đồn

Phân khúc căn hộ Bình Dương vẫn khá nhộn nhịp : Với những nhu cầu lớn từ thị trường, các dự án khu căn hộ ở Bình Dương đang phát triển rất đều đặn bất kể nhiều tỉnh liền kề đang xảy ra các biến động lớn. Với nhiều ưu thế từ vấn đề giao thông hay nơi giáp ranh cùng TP.HCM hay việc về tiền lương cùng mức phí chi tiêu khá vừa phải, căn hộ tại Bình Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Các đặc quyền chỉ có tại Happy One Central : Ngay từ đầu chúng tôi đã giới thiệu về việc chỉ có gần 35% diện tích  tại đây là những công trình xây dựng, đồng nghĩa với hầu hết không gian còn lại đều là mảng xanh hay những nơi dùng để phục vụ cho đời sống và sự thư giãn của cư dân. Đây chính là đặc quyền lớn nhất mà cư dân Happy One Central được hưởng – không gian sống xanh rộng rãi.  Chỉ vài năm trước thôi, nhiều người còn nhìn nhận Thủ Dầu Một như một thành phố yên tĩnh với nhịp sống khá chậm rãi.  Để giải quyết nhu cầu về nhà ở, nhất là với thành phần thu nhập vừa và cao, một giải pháp được cho là hiệu quả chính là xây dựng những khu căn hộ lớn. 

>>> Xem thêm : căn hộ happy one central – Những điểm khiến người mua yêu thích ở khu dân cư Happy One Central

Related Posts

About The Author

Add Comment