Những quy định của pháp luật cần tuân thủ khi làm bảng quảng cáo tòa nhà

Có thể nói, bảng quảng cáo tòa nhà có khả năng quảng cáo thương mại rất tốt . Cách làm này muốn thực hiện được thì phải tuân theo các quy định của pháp luật .  Nếu không muốn bị phạt tiền và buộc phải tháo dỡ bảng quảng cáo thì trước khi làm chủ doanh nghiệp phải tìm hiểu thật kỹ . Nội dung, kích thước, cách thể hiện,… của bảng quảng cáo tòa nhà phải tuân theo những quy định nhất quán của pháp luật và luật thương mại . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nội dung của những quy định cụ thể .

Quy định về việc thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà  : Slogan, logo, tên của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ,… đều có thể sử dụng để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn sẽ được miễn các thủ tục hành chính trong trường hợp nội dung của bảng quảng cáo là tên công ty, logo, slogan,… thể hiện sự thông báo doanh nghiệp đang hoạt động tại chính trụ sở treo biển . Các thông tin không thể thiếu trong nội dung của bảng quảng cáo là tên, số điện thoại và địa chỉ . Bạn sẽ phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin nếu bảng quảng cáo tòa nhà mang tính chất quảng cáo dịch vụ, hình ảnh .

Tìm hiểu quy định về kích thước bảng quảng cáo tòa nhà : Kích thước biển ngang được quy định chiều dài không vượt với chiều ngang của mặt tiền, còn chiều cao từ 2 mét trở xuống . Đối với biển dọc, kích thước tối đa của chiều ngang là 1 mét và chiều cao là 4 mét, song đừng để chiều cao của bảng quảng cáo và tầng treo bảng quảng cáo chênh lệch nhau quá nhiều . 1 đến 10 triệu đồng là số tiền mà các doanh nghiệp có thể bị phạt nếu vi phạm các quy định nêu trên, kèm theo đó là phải tháo dỡ bảng quảng cáo . Ngoài ra, cần phải lưu ý răng khi treo bảng quảng cáo không được lấp nơi thoát hiểm, cứu hỏa hay lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến giao thông công cộng .

Chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà được quy định như thế nào  : Trong trường hợp bảng quảng cáo có sử dụng cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài thì chữ nước ngoài phải đặt dưới chữ tiếng Việt và không được phép vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà được nêu ở trên đây yêu cầu các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và tuân thủ theo đúng các quy định, tránh trường hợp vi phạm làm các hoạt động, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng . Nhờ những quy định này mà quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà thuận lợi hơn . Ngoài những quy định nêu trên, Luật Quảng cáo còn có những quy định về các hồ sơ, thủ tục và nhiều vấn đề liên quan khác khi làm bảng quảng cáo tòa nhà . Bạn có thể liên hệ với các đơn vị làm biển quảng cáo để nhận được tư vấn trực tiếp . Đến với Chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Mọi thiết kế, thi công, lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và chấp hành theo đúng quy định của nhà nước về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh để nhận được tư vấn và phục vụ . Hình thức quảng cáo thương mại không thể không kể tên đó là làm bảng quảng cáo tòa nhà . Pháp luật Việt Nam đã đề ra nhiều quy định về cách làm này mà bạn phải tuân theo .

>>> Xem thêm : bảng hiệu hộp đèn giá rẻ – Các quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà

Related Posts

About The Author

Add Comment