Người mệnh Thổ nên chọn mua vòng tay đá phong thủy như thế nào?

Những vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ thường có những màu sắc đặc trưng của hành Thổ . Đây là những màu tượng trưng cho đất (nâu, nâu đỏ, vàng đậm,… ) Để có thể hiểu rõ hơn về vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi

Thạch anh tóc vàng – vòng tay đá phong thủy thích hợp cho người mệnh Thổ : Chắc chắn những người mệnh Thổ sẽ không thể bỏ quá vòng tay đá thạch anh tóc vàng . Những người mệnh này coi đây là chiếc bùa hộ thân . Với những người làm nghề buôn bán, kinh doanh thì sử dụng thạch anh tóc vàng là thích hợp nhất . Những tinh thể tóc có màu vàng, màu của hoàng tộc xưa kia, do đó chúng được coi là đại diện của vinh hoa, phú quý . Còn với ánh kim của tóc vàng, các nhà phong thủy cho rằng đây là yếu tố giúp chủ nhân thu hút tài lộc .

Thạch anh mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi) : Người mệnh Thổ tin và rất ưa chuộng loại vòng tay đá này . Bởi giá thành của chúng rất hợp lý, nhiều biến thể, màu sắc vô cùng độc đáo . Sử dụng vòng tay này sẽ mang tới cho chủ nhân sự kiên trì, quyết đoán cùng khả năng tư duy, sáng tạo . Đây thật sự là chiếc vòng rất phù hợp với những người lãnh đạo, công danh sự nghiệp đang thăng tiến .

>>> Xem thêm : tẩy uế thạch anh tóc vàng – Mách bạn những điều cần thiết năm 2020 khi mua vòng tay đá thạch anh tóc

Vòng tay đá phong thủy mang ý nghĩa tương sinh gì với người mệnh Thổ ​, Yếu tô tương sinh mang tới cho người mệnh Thổ những điều may mắn, bình an, tài lộc : Thổ là đất, cội nguồn của sự sống . Theo thuyết ngũ hành thì dương Hỏa tương sinh với dương Thổ . Có nghĩa là, lửa cháy, mọi thứ sẽ bị thiêu rụi hình thành nên lớp thổ nhưỡng phì nhiêu . Do đó, người mệnh Thổ được khuyên nên sử dụng những trang sức, vòng tay đá phong thủy mang màu sắc đặc trưng của mệnh Hỏa để có được may mắn, bình an, thu hút tài lộc .

Những loại đá có những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như: thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, đá mặt trời, … . Theo như các nhà nghiên cứu, nguồn năng lượng tương sinh tốt hơn năng lượng từ sự tương hợp . Chủ nhân sẽ nhận được thật nhiều sức mạnh từ năng lượng của yếu tố tương sinh . Nhờ có trang sức đá phong thủy, chủ nhân sẽ được bản vệ, chống lại sự xâm nhập của tà khí, những nguồn năng lượng xấu . Nếu bạn muốn được bình an, thanh thản trong tâm hồn,giảm stress, lo lắng thì hãy mang bên mình chiếc vòng tay đá phong thủy .

Trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm vòng tay đá phong thủy . Do đó, nhiều mặt hàng giả, hàng nhái đã trà trộn vào thị trường, khiến người mua mất tiền mà không có được những kết quả mong muốn . Hãy chọn cho mình địa chỉ mua vòng tay đá phong thủy uy tín, chất lượng, tránh tình trạng mua dính những sản phẩm đá giả . Những màu sắc thuộc hành Thổ sẽ được lựa chọn để làm vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ . Chúng tôi hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy hợp mệnh .

>>> Xem thêm : vòng tay phong thủy mệnh thổ – Tổng hợp các loại vòng tay đá phong thủy hợp cho người mệnh Thổ

Related Posts

About The Author

Add Comment