Hướng Dẫn Kiểm Tra Module Đồng Hồ Casio Edifice 5345

Kiểm tra module đồng hồ là một trong những cách check đồng hồ chính hãng hiệu quả. Các thao tác kiểm tra rất đơn giản. Chỉ với một chiếc điện thoại có internet là bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này.
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cách kiểm tra module đồng hồ Casio Edifice 5345
 chi tiết nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Module 5345 Là Gì? Tại Sao Nên Kiểm Tra Module?

Mỗi dòng đồng hồ thường sử dụng một module nhất định. Module sẽ quyết định hoạt động và các tính năng của đồng hồ. Cùng với đó là các đặc điểm trong thiết kế cũng rất riêng. Người ta sử dụng một dãy số gồm 4 chữ số để làm số hiệu của module, chẳng hạn No.5345.
đồng hồ casio edifice module 5345 (2)
đồng hồ casio edifice module 5345 (1)
Đồng hồ Casio Edifice 5345 có thiết kế 3 mặt số phụ. 3 mặt số phụ được đặt ở các vị trí 6 giờ, 9 giờ và 12 giờ. Chức năng của mặt số phụ là để hiển thị đồng hồ bấm giờ: phút, giây và 1/10 giây. Với module 5345, đồng hồ được điều chỉnh bằng hệ 3 nút bấm, nằm phía bên phải mặt số.
Một số mẫu sản phẩm của Casio có sử dụng module này là: EFR-539D-1AV, EFR-539D-1AVDF… Khi lật mặt sau của đồng hồ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chuỗi số 5345, là module của đồng hồ.

Tại Sao Nên Kiểm Tra Module Đồng Hồ?

Thông thường, muốn phân biệt hàng real/fake, người ta thường check số module. Từ số module này, bạn có thể tìm ra đặc điểm đồng hồ  trên trang web chính thức của hãng. Bởi hầu như mọi module đã được cập nhật trên trang web này. Nếu như thông tin không giống nhau, bạn hoàn toàn có thể nghi ngờ chiếc đồng hồ đang cầm trên tay.

Đặc biệt, bạn cũng có thể tìm thấy hướng dẫn sử dụng đối với số module. Khi thực hiện theo hướng dẫn trên web, mà đồng hồ không điều chỉnh, đó chắc chắn là đồng hồ giả. Thậm chí, một vài mặt hàng giả còn không có cả số module. Do đó, hãy kiểm tra thật kĩ thông tin này nhé!

Cách Kiểm Tra Module Đồng Hồ Casio Edifice 5345

Để kiểm tra đồng hồ qua số module, bạn thực hiện qua các thao tác sau:

Truy cập vào trang web chính thức của Casio: casio.com hoặc casio-intl.com. Bạn không nên kiểm tra thông tin trên bất kì trang web nào ngoài 2 trang này.

Hãy để ý phía bên phải phía trên màn hình, nhấn vào Support (Trợ giúp). Chữ này nằm ngay cạnh biểu tượng kính lúp tìm kiếm.

Chọn mục Timepieces (Watch) – Đồng hồ đeo tay.

Tiếp tục chọn ngôn ngữ Tiếng Anh. Web này là web quốc tế nên chưa có chức năng hiển thị Tiếng Việt.

Khi đó, bạn sẽ thấy ô nhập số module. Sau khi nhập 5345, nhấn Search để tìm kiếm. Kết quả hiển thị sẽ là 1 file pdf hướng dẫn sử dụng module này.

Click vào file tiếng anh và thực hiện các thao tác điều chỉnh như hướng dẫn, để xác định đồng hồ của mình có phải hàng chính hãng không nhé.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu các check module đồng hồ Casio Edifice 5345 rồi. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn trong việc phân biệt đồng hồ thật giả nhé. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau.

Related Posts

About The Author

Add Comment