Khách hàng nói gì về nhà hàng Gold Fish?

Nhà hàng Gold Fish sẽ là địa điểm thích hợp cho bạn và gia đình những phút giây ăn tối ấm cúng và lãng mạn. Cùng xem khách hàng đến đây và nói gì, xem đây có phải là nơi bạn và người thân đáng tới để thưởng thức những món ăn ngon không nhé!

Rất thích hợp để đổi gió

“Đúng là không gian quán hơi nhỏ, nhưng nhỏ có cái hay riêng của nó. Đó là cảm giác thật ấm cúng, với ánh đèn vàng dịu, nhạc không lời nhè nhẹ, thêm vào đó cảm giác sang trọng, phục vụ nhiệt tình.

Về món ăn rất là ngon! Chè cũng vậy, ngon tuy nhiên khá đắt! Nhiều người bảo món chè thập cẩm ngon, nhưng theo cảm nhận của mình thì món chè chuối ngon hơn vì có thêm đậu phộng, nước dừa, lại ăn nóng nóng, ngon ơi là ngon!”

Image result for nhà hàng Gold Fish

Nhà hàng sang trọng, món ngon

Nhà hàng hơi hẹp nhưng rất sang trọng, món ăn ở đây khá là ngon. Nhất là món bún suôn: nước đậm đà, có thêm đậu phộng. Ở đây còn nhiều món chè  ăn cũng khá ngon như: chè thập cẩm, chè chuối có đậu phộng, nước dừa, lại ăn nóng nóng.

Image result for nhà hàng Gold Fish Mạc Thị Bưởi

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và rất tốt, nhanh nhẹn và nhiệt tình

Nhà hàng ấm cúng

“Nhà hàng bán những món việt, phù hợp với cả khách tây, lẫn người local, tuy không gian nhỏ nhưng mang đến cảm giác ấm cúng và thân thiện, decor rất lịch sự. Mình có thử một số món, khá phù hợp với khẩu vị, giá cũng không mắc, khá rẻ so với mặt bằng chung khu vực này”

Quá rẻ cho 1 bữa ăn tối ngon miệng

Không gian nhỏ, sang trọng, lúc đầu nghĩ vào đây sẽ mắc lắm, nhưng mình đã lầm, so với mặt bằng ở đây thì giá nhà hàng cũng khá rẻ, món ăn ngon nữa. Đồ ăn kêu lên cũng nhanh lẹ chứ không phải chờ đợi lâu. Phục vụ ân cần và thân thiện, gọi cái là có liền.

Image result for nhà hàng Gold Fish Mạc Thị Bưởi

Đồ ăn Việt Nam chế biến ngon, phù hợp cho người nước ngoài

Nghe về chỗ này nhiều, nhưng đây là lần đầu đến đây, đồ ăn ngon quá, cách tân chế biến giữa món Việt kết hợp cùng các nguyên liệu thường gặp trong các món Tây. Những món chè tráng miệng ở đây thì khá ngon, thử một ly chè thập cẩm đi, tự nhiên bạn thấy đời hạnh phúc lắm. Chè không quá ngọt, những nguyên liệu được nấu vừa phải, tan trong miệng, rất hấp dẫn”

Không gian ấm cúng, phục vụ khỏi chê

Nhân dịp Vincom A mới khai trương, vì thế mình và mấy đứa bạn đi dạo tiện thể kiếm quán vòng vòng quận 1 để ăn tối. Quán này do đứa bạn mình giới thiệu. Nhìn bên ngoài nhà hàng khá là nhỏ, tuy nhiên Không gian bên trong quán thì ấm áp. Đặc biệt là thái độ nhân viên cực kì thân thiện và nhiệt tình, phục vụ tư vấn món ăn cho tụi mình nhiệt tình. 

Image result for nhà hàng Gold Fish Mạc Thị Bưởi

Nhà hàng Gold Fish khuyến mãi lên tới 20% khi mở thẻ tín dụng, thẻ thanh toán VIB và sử dụng tại đây. 

  • Ngày hết hạn 30/06/2020
  • Chi tiết
  • Giảm 20% trên tổng hóa đơn.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác và cơm văn phòng.

Hãy làm thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB ngay bây giờ để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng sử dụng nhiều tiện ích thiết thực nhé!

Image result for thẻ thanh toán quốc tế VIB

Hãy làm thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Tế VIB ngay bây giờ để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Related Posts

About The Author

Add Comment