Mua máy cán bột tròn nào tốt nhất?

Các cơ sở chuyên sản xuất các loại dimsum như: há cảo, sùi cảo, bánh gối, bánh bao…có nhu cầu mua sắm máy cán bột tròn để tiết kiệm thời gian và công sức của công đoạn lâu nhất trong sản xuất là chia bột – cán bột – tạo hình vỏ bánh ngày cành cao. Nhưng máy cán bột tròn nào tốt nhất và đáng để đầu tư? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Máy cán bột tròn 3A250W phù hợp nhất cho cơ sở sản xuất dimsum

Thông thường, với những thợ lành nghề trong các xưởng sản xuất dimsum, phải mất 15-20s để chia bột, cán bột, tạo hình cho ra 1 chiếc vỏ bánh làm các loại dimsum khác nhau. Tức là mỗi phút chỉ tạo ra được từ 3 -4 vỏ bánh. Đây là công đoạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức lao động cũng như đòi hỏi nhân công phải có tay nghề cao, kĩ thuật tốt và tác phong nhanh nhẹn mới có thể đáp ứng công việc.

Sử dụng nhân công lao động cho công đoạn này vừa làm tăng chi phí sản xuất, vừa bó hẹp qui mô sản xuất và sản phẩm đầu ra không được đều nhau. Giải pháp để giải quyết bài toán này là mua sắm một chiếc máy cán bột tròn như sản phẩm 3A250W để thay thế con người làm công việc đó.

máy cán bột tròn (01)

1 phút đồng hồ trôi qua, máy cán bột tròn cho ra từ 50- 60 vỏ bánh, gấp 17 -20 lần năng suất khi sử dụng nhân công lao động, tăng hiệu quả sản xuất lên mức đáng kể, cho phép chủ cơ sở có thể mở rộng qui mô kinh doanh, tăng thêm lời lãi. Hơn thế nữa, máy cán bột dạng tròn 3A250W còn cho ra các sản phẩm vỏ bánh chất lượng cao, mỏng dính chỉ từ 1,5mm, đường kính 8cm đều nhau tăm tắp, 10 cái như 1, đem lại sự đồng đều và giữ nguyên chất lượng sản phẩm cung cấp cho thị trường.

Hơn thế nữa, máy cán bột dạng tròn 3A tích hợp thêm bộ rắc bột rời tự động bao phủ 1 lớp bột móng lên vỏ bánh tránh làm các vỏ bánh bết dính với nhau khi đặt chồng lên, tiện lợi cho quá trình sản xuất cũng như không làm hỏng sản phẩm. Kết hợp với qui trình vận hành khép kín, bạn chỉ cần nhét bột nguyên liệu đầu vào và lấy vỏ bánh thành phẩm ở đầu ra, sẽ không có bất kì lượng bột thừa nào, tiết kiệm nguyên liệu đầu vào, đảm bảo vệ sinh và hạn chế vương vãi, rơi rớt bột thừa ra môi trường xung quanh. Người sử dụng chỉ cần tháo rời linh kiện và vệ sinh dễ dàng sạch sẽ bên trong máy chỉ sau vài phút.

Với tất cả các tính năng ưu việt trên mà máy cán bột tròn 3A250W sở hữu, thì đây xứng đáng là lựa chọn phù hợp nhất giúp cho các cơ sở kinh doanh tối đa hóa năng suất và đảm bảo chất lượng đầu ra ở mức cao nhất, làm tăng lợi nhuận thu được.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và lợi ích của máy cán bột tròn 3Amang lại, vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi và nghe các tư vấn, hỗ trợ miễn phí giúp bạn sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện kinh doanh hiện tại. Chúc cơ sở kinh doanh của bạn làm ăn phát đạt.

>> Xem thêm: Cách nấu món chay ngon từ nấm, đậu phụ, rau củ quả25

Related Posts

About The Author

Add Comment