Tư vấn thiết kế phòng tắm hiện đại

 

Tư vấn thiết kế phòng tắm hiện đại
Bất cứ ai cũng mong muốn được sống trong không gian tiện nghi, hiện đại. Hầu hết chúng ta đều biết thiết kế những phòng khách hiện đại; phòng ngủ tiện nghi. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết thiết kế một phòng tắm hiện đại cần đảm bảo những yếu tố nào. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đọc ngay tư vấn dưới đây nhé!

 

Đảm bảo hệ thống kỹ thuật tốt
Hệ thống kỹ thuật quan trọng nhất trong các phòng tắm là đường ống nước và các thiết bị điện. Các đường ống và đường dây điện cũng như thiết bị điện cần được lắp đặt cố định; chính xác và khoa học. Tất cả đều phải đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng; tránh vỡ ống nước gây mốc tường và trần; tránh rò rỉ điện gây tai nạn đáng tiếc…
Phòng tắm cần đảm bảo cả yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ
Phòng tắm cần đảm bảo sự thông thoáng
Phòng tắm là khu vực có độ ẩm cao nhất trong nhà. Sự ẩm ướt kéo dài gây ra nấm mốc và là điều kiện để vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Bạn cần đảm bảo không gian phòng tắm luôn thông thoáng nhờ các thiết bị như quạt thông gió; máy sấy. Một phòng tắm hiện đại cũng nên phân chia khu vực khô – ướt rõ ràng. Nếu có thể lấy được ánh sáng tự nhiên với những ô cửa lớn thì lại càng tuyệt vời.

 

Lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với từng không gian
Các thiết bị vệ sinh cần thiết cho phòng tắm gồm bồn cầu, bồn rửa mặt, vòi hoa sen, gương, bồn tắm,…Khi lựa chọn thiết bị vệ sinh, bạn cần lưu ý đến diện tích; phong cách thiết kế chung của phòng tắm. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu vệ sinh thiết yếu, một phòng tắm hiện đại còn cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Sự đồng nhất trong không gian thiết kế là một việc thực sự cần thiết.

 

Với những không gian hạn chế, những thiết bị vệ sinh treo tường luôn được trọng dụng. Có nhiều bộ sưu tập thiết bị nhà tắm theo phong cách tối giản. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn những thiết bị phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.
Không gian tắm đẳng cấp không thể thiếu những thiết bị vệ sinh cao cấp
Sử dụng thiết bị phòng tắm hiện đại từ thương hiệu cao cấp
Sử dụng các thiết bị phòng tắm hiện đại từ những thương hiệu cao cấp đang là xu hướng trong giới thượng lưu. Chính những thiết bị như: bồn rửa tự động ngắt/xả; bồn tắm thông minh; bồn cầu thông minh; sen tắm tùy chỉnh nhiệt…mang đến cho chủ nhân cuộc sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Phòng tắm lúc này thực sự như một nơi để thư giãn tuyệt đối.

Click ngay để mua phụ kiện phòng tắm

Phòng tắm là hạng mục quan trọng đối với mọi công trình xây dựng. Đối với mỗi ngôi nhà hay căn hộ, phòng tắm là nơi để giải quyết những nhu cầu vệ sinh thiết yếu; nơi thư giãn và cũng là một nơi chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. Nếu bạn muốn có một phòng tắm hiện đại để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, hãy liên hệ với KOHLER để được tư vấn thêm về các thiết bị phòng tắm cao cấp nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment