Tại sao mẹ nên dùng miếng lót thay tã cho bé?

Đối với trẻ sơ sinh thì việc lựa chọn một tã dán sơ sinh phù hợp, chất lượng là điều vô cùng quan trọng, an toàn với da bé cũng như mang đến cảm giác dễ chịu cho trẻ. Với những ưu điểm tuyệt vời mà miếng lót thay tã cho bé đang là sản phẩm được hội chị em rỉ tai nhau sử dụng rất nhiều.
1. Miếng lót sơ sinh là gì?
Miếng lót sơ sinh là sản phẩm thấm hút đơn giản, có kích thước nhỏ, được sử dụng cùng với quần tã dán.
Miếng lót thay tã cho bé rất thích hợp dùng cho trẻ sơ sinh
Đây là sản phẩm được sử dụng trong những tháng đầu tiên của trẻ. Vì thời điểm này là lúc bé đi vệ sinh nhiều nhất, mỗi ngày có thể từ 10 đến 12 lần nên sử dụng miếng lót sẽ giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được chi phí so với việc mua tã, bỉm cho con.
2. Tại sao mẹ cần dùng miếng lót thay tã cho bé?
2.1. Tiết kiệm chi phí
Với thiết kế đơn giản mà miếng lót cho bé có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với tã dán hay tã quần. Mặt khác, trong những tháng đầu tiên, bé thường xuyên đi vệ sinh nên việc phải liên tục thay tã cho con sẽ tốn một khoản tiền không hề cho cho mẹ. Chính vì lẽ đó, sử dụng miếng lót thay tã cho bé là sự lựa chọn lý tưởng, để tiết kiệm chi phí.
2.2. Phù hợp với nhu cầu của bé
Trong giai đoạn từ 0 đến 3 tháng tuổi, trẻ thường ngủ rất nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc, bé không cần loại tã có khả năng chống tràn cao mà chỉ cần thấm hút tốt, để bé ngủ ngon giấc hơn.
Miếng lót phù hợp với nhu cầu của trẻ sơ sinh, mang đến cảm giác êm ái, dễ chịu khi mặc
Với kết cấu của miếng lót thì sản phẩm này hoàn toàn có thể đảm nhiệm được khả năng thấm hút, mang đến cảm giác dễ chịu, mềm mại cho làn da mỏng mạnh của trẻ sơ sinh.
2.3. An toàn khi dùng cho bé sơ sinh
Làn da trẻ sơ sinh cực kỳ nhạy cảm vì thế có rất nhiều trường hợp bé bị mẩn đỏ khi sử dụng tã dán hay tã quần nếu sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, không vừa vặn với cơ thể con.
Mặt khác, miếng lót trẻ sơ sinh với chất liệu mềm mịn, kích thước vừa vặn nên cực kỳ phù hợp với bé. Dù con có ngủ hay ngọ nguậy thì miếng lót cũng không bị xê dịch hay gây tổn thương cho da trẻ.
Hiện nay, trên thị trường miếng lót trẻ sơ sinh có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Và một trong những miếng lót được sử dụng nhiều hơn cả đó là miếng lót của thương hiệu tã bobby. Đặc biệt, giá thành của miếng lót thay tã cho bé này cũng cực kỳ dễ chịu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hằng ngày cho con.

Related Posts

About The Author

Add Comment