Các sản phẩm tủ giầy gỗ ZITO được thiết kế thông minh thế nào

tủ giầy gỗ ZITO
Những chiếc tủ giầy gỗ hiện đại luôn mang đến sự thích thú cho người dùng. Với chiếc tủ giầy gỗ tự nhiên của ZITO, ngoài việc làm từ chất liệu gỗ tốt, thì ZITO luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Sự thông minh trong thiết kế tủ giầy ZITO

Có thể nói tủ giầy gỗ tự nhiên ZITO là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Mỗi kiểu dáng đều mang trong mình vẻ đẹp hiện đại. Hầu như ai cũng mong muốn căn nhà của mình có thẩm mỹ, không chỉ với những nội thất gỗ khác mà chiếc tủ giầy cũng cần được chau chuốt. Tủ giầy gỗ được đặt ở vị trí ngay khi bước chân vào nhà. Nhiều gia đình, nhất là ở chung cư không có chỗ để giầy ở nền nhà hoặc là việc để giầy ở nền nhà khá mất thẩm mỹ, nên việc có một chiếc tủ giầy là rất cần thiết.

Tủ giầy ZITO được thiết kế các ngăn khá kín. Mỗi mẫu tủ giầy sẽ được thiết kế số lượng ngăn và kích thước khác nhau nhưng vô hình chung thì chúng vẫn có những đặc điểm chung là nhiều ngăn và ngăn chứa được số lượng giầy dép lớn, ngay cả những chiếc boot cao cổ của chị em phụ nữ cũng không lo là không có chỗ để. Hay nhu cầu để áo mưa và mũ bảo hiểm nếu không treo lên giá cũng có thể để được ở trong chiếc tủ giầy này.

Ngoài ra, tủ giầy gỗ ZITO còn có những điểm nào nổi trội

Tủ giầy gỗ ZITO đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường với những thiết kế tinh tế đó. Nhưng không chỉ có thế. Vì được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên chúng còn rất được ưa chuộng bởi những đặc điểm sau:

Dễ dàng trong gia công nên việc thiết kế kiểu dáng cũng trở nên dễ dàng hơn, việc lau chùi cũng dễ hơn bao giờ hết. Tủ giầy được đánh bóng từ trong ra ngoài nên bạn không lo sợ vấn đề gỗ bị thô ráp.

Không lo tủ giầy bị ám mùi hay lo lắng về những mùi khó chịu của gỗ như nhiều loại gỗ kém chất lượng khác.

Trong quá trình sử dụng, việc những cánh tủ giúp tránh bụi nhưng không thể không nhắc tới tình huống đất bám trên giày dép. Bạn chỉ cần sử dụng khăn ẩm hoặc khăn khô mềm để lau tủ giầy. Vấn đề vệ sinh nội thất chưa  bao giờ là vấn đề lớn đối với ZITO.

Tất cả các cửa hàng tủ giầy gỗ tự nhiên ZITO đều có bày bán tủ giầy gỗ tự nhiên ZT 702 hay bất cứ chiếc tủ giầy nào mà bạn yêu thích. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc tủ giầy gỗ tự nhiên thông minh mà chất lượng lại vô cùng tốt như tủ giầy ZITO. 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment