Địa Ốc Long Phát: Đầu Tư Bất Động Sản Muốn Tối Đa Lợi Nhuận Cần Bí Quyết Gì?

Nếu bạn không cẩn thận, chi phí cho việc đổi mới và sửa chữa các bất động sản bạn đầu tư sẽ làm giảm lợi nhuận của bạn nhiều hơn bất cứ công việc nào khác.Vấn đề trọng tâm ở đây là phải biết cách làm cho tài sản của mình trở nên hấp dẫn và mong muốn sở hữu đối với người thuê nhà, mua nhà tiềm năng mà không phải hy sinh những điều cốt yếu.

Chuyên gia tư vất bất động sản Công Ty Long Phát sẽ giúp bạn gia tăng giá trị bất động sản bạn đang đầu tư mà không làm mất đi hay thất thoát nguồn lợi nhuận quý giá đối với phần bạn nâng cấp đáng bỏ ra một phần chi phí.

Chăm sóc tới những chi tiết nho nhỏ

Thậm chí nếu tiền mặt không phải là vấn đề thì bạn vẫn cần phải giữ kiểm soát đối với các khoản chi phí nhằm tối đa hóa lợi nhận của mình. Bằng việc cải tiến “những thứ nho nhỏ” đối với tài sản của mình, bạn có thể thực hiện được một số nâng cấp có ý nghĩa đối với vẻ bề ngoài của bất động sản mà không cảm thấy mất đi một khoản tiền lớn hay bị giảm lợi nhuận.

Ổ cắm

Một trong những chỉnh sửa tiết kiệm nhất đó là thay các bảng ổ cắm mới. Bỏ đi bảng ổ cắm điện cũ và xấu xí là một chỉnh sửa nhanh và rẻ nhất. Thông thường khi một căn phòng được được sơn mới thì ổ cắm điện cũ cũng được lắp đặt lại. Đối với một số ngôi nhà, bảng ổ cắm điện có tuổi đời hàng chục năm. Những khách hàng tiềm năng là người thuê nhà/mua nhà sẽ nhìn thấy một bảng ổ cắm điện mới, sạch sẽ khi họ bật công tắc điện trước khi bước vào trong phòng. Một khoản đầu tư rất rẻ từ .50C đến một bảng công tác điện mới trông khá giá trị, một sự đổi mới đem lại nguồn thu không nhỏ cho túi tiền của bạn.

Trang trí

Thậm chí nếu như những bức tường bên trong ngôi nhà không cần sơn lại, thì ý tưởng chỉnh sửa đối với các đồ trang trí là cũng không tồi. Sơn lại hoặc thay thế các đồ trang trí có thể đem lại một cái nhìn mới cho căn phòng. Hơn thế nữa, nếu bạn quyết định sử dụng đồ trang trí sơn lại, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian của chính bản thân.

Cửa và các tay nắm cửa

Thay cửa và các tay nắm cửa là một việc sửa chữa khác cũng không đắt đỏ. Cửa treo bên trong ngôi nhà có giá khoảng 50USD. Nâng cấp ổ mở cửa thành cửa đẩy sẽ mất 20USD và bạn sẽ tạo một ấn tượng bạn đầu khá lớn khi khách hàng tiềm năng bước vào từng phòng ngủ và phòng tắm của ngôi nhà.

Nếu như bạn thực sự muốn tạo một ấn tượng tốt ban đầu, hãy cân nắc việc thay thế cửa ra vào. Một cái gõ cửa được trang trí đẹp đẽ, các đồ dùng mới, các đĩa bằng đồng đều là các phụ kiện xin xắn mời gọi khách hàng đến thuê/mua với căn nhà của bạn.

Lát đá        

Nếu chúng ta vẫn tiếp tục chủ đề về phần bước vào ngôi nhà, bạn có thể muốn cân nhắc việc lát đá/gạch vuông ở phần sảnh trước cửa ngôi nhà. Hầu hết các ngôi nhà cho thuê – và chỉ một số ngôi nhà để bán mới có vải sơn lót sàn nhà ở ngay sảnh bước vào. Một tấm lát đá sàn hấp dẫn có kích cỡ khoảng 8’ x 8’ chắc chắn sẽ gây một ấn tượng khá tốt.

Gia tăng sự hấp dẫn của ngôi nhà

Theo chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát cho biết, thông thường, nếu bạn đầu tư vào một bất động sản hơi cũ kỹ, bạn cần phải tính toán nhiều đến việc làm thế nào cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Thậm chí nếu tài sản đó không cũ kỹ, thì một số chỉnh sửa phía trước ngôi nhà có thể đem lại lợi nhuận khá lớn cho khoản đầu tư của mình.

Sẽ đương nhiên phải làm mà không cần nói, nếu như phía bên ngoài ngôi nhà cần một lớp sơn mới thì bạn nên bắt đầu ngay. Tường ngoài được sơn tươi mới sẽ khiến cho khách thuê/khách mua tiềm năng hào hứng vào trong ngôi nhà để xem. Nếu như vẫn chưa sơn được, thì cũng cần cân nhắc việc cọ rửa làm cho ngôi nhà trông sạch sẽ, màu sắc thực của nó sáng bóng lên.

Khi hầu hết mọi người nghĩ đến gia tăng sự hấp dẫn của bất động sản, họ thường nghĩ đến làm đẹp phong cảnh. Làm đẹp phong cảnh sẽ tạo ấn tượng lớn khi ai đó lần đầu ghé thăm, nhưng đây cũng là việc khiến nhà đầu tư dễ vượt quá ngân sách nếu như không thận trọng. Cắt cỏ, làm sạch luống hoa, cắt tỉa các bụi cây là những chỉnh sửa khá nhanh và ít tốn kém. Một khi bạn đã có các luống hoa và bụi cây làm sạch cắt tỉa gọn gàng, bố trí hợp lý vài chậu hoa có màu sắc rực rỡ kèm thêm vài cành thông hay các lát gỗ mỏng sẽ làm cho ngôi nhà trông thật hấp dẫn, sạch sẽ.

Nếu bạn quyết định trồng cây, hãy chọn loại cây ra hoa rực rỡ hoặc trông xanh tươi quanh năm. Chặt bỏ những cành cây to chạm vào ngôi nhà và/hoặc mái nhà là một ý tưởng hay vì chúng sẽ làm xước sơn và nếu nghiêm trọng hơn sẽ làm hỏng mái nhà. Nếu ở ngoài có thang thì cũng nên làm sạch các máng nước mưa và kiểm tra xem có hỏng hóc gì không.

Cần cân nhắc việc sửa mới hoặc thay thế hộp thư đến nếu thấy hợp lý. Và, sửa lại, sơn lại hoặc nhuộm màu gỗ đối với hàng rào nếu thấy cần thiết.

Phục hồi bếp và nhà tắm

Bạn có thể dễ dàng bỏ qua việc nâng cấp bếp và nhà tắm của căn nhà. Nhưng cuối cùng, bạn nên nhớ rằng đây là hai khu vực quan trọng nhất để người thuê/mua nhà xem xét trước khi ra quyết định. Ai mà không thích một khu bếp mới được nâng cấp đẹp, hiện đại và nhà tắm có các thiết bị và đồ đạc hiện đai? Trừ phi bạn đang sống đó, phải không bạn?

Đừng để những cảm xúc, sở thích và mong muốn cá nhân ảnh hưởng đến cách bạn đang thực hiện khoản đầu tư của mình. Với mục đích thực tế, bạn có thể đem lại một cuộc sống mới cho căn bếp và phòng tắm với chi phí thấp nhất đơn giản bằng việc nhanh chóng tạo bộ mặt mới cho các tủ đồ ở đó.

Bằng việc thực hiện ba bước chuẩn bị, sơn lót và sơn bạn có thể tạo ra một ảnh hưởng lớn tới tài sản đầu tư của mình.

Bạn sẽ muốn bắt đầu bằng chuẩn bị cẩn thận đối với các tủ đồ. Nếu không, bạn sẽ không có được khoản lợi nhuận bạn đang theo đuổi. Bắt đầu bằng việc bỏ hết tất cả các đồ đạc trong tủ ra. Tiếp theo, lau sạch bề mặt tủ bằng vải mềm có nhúng dấm trắng hoặc được chưng cất. Việc này rất quan trọng đối với các tủ bếp đã dùng hàng năm bị cáu bẩn bởi dầu và mỡ.

Bước thứ 2 là sơn lót. Sử dụng giấy ráp, nhẹ nhàng đánh bề mặt.  Mục đích không phải là loại bỏ vết nhơ, mà là để làm mất lớp bóng. Sau khi đánh giấy ráp, bạn phải phủi hết bụi trên bề mặt. Sau khi hoàn thành việc này, dùng một ít sơn lót có dầu đánh trên bề mặt đảm bảo cho các tủ hộp có một lớp bản vệ tốt. Nếu bạn bỏ qua bước này, dầu sẽ thấm qua và làm hỏng vẻ bề ngoài của tủ.

Cuối cùng, đây là lúc bạn đã sẵn sàng cho việc sơn. Một lớp tráng bóng nhẹ bằng nhựa mủ cao su sẽ làm cho bề mặt dễ làm sạch. Cuối cùng việc chọn màu sơn là do bạn, nhưng tủ sơn màu trắng trông sẽ mới và làm cho căn phòng trông rộng hơn.

Bổ sung thêm phòng ngủ

Tùy thuộc vào tài sản của bạn, bí quyết tiếp theo có thể gây tốn kém chút xíu, nhưng nhất định nó sẽ tạo cho bạn một khoản lợi xứng đáng.

Khi nhìn vào mặt bằng của căn nhà, bạn xem xem có khu vực nào có thể chuyển thành một phòng ngủ nữa không? Thông thường, chỗ gác mái hoặc dưới tầng hầm là những chỗ có thể bổ sung thêm một phòng ngủ. Làm thêm một buồng nhỏ ở phòng riêng, bạn có thể nhanh chóng bổ sung thêm một phòng ngủ.

Kiểm tra nhanh mức giá cho thuê ở khu vực của bạn sẽ giúp bạn tăng mức thuê phòng từ nhà có hai phòng ngủ sang nhà có ba phòng ngủ. Chắc chắn bạn sẽ thấy chi phí bổ sung thêm phòng ngủ sẽ được bù lại bằng doanh thu tiền thuê nhà tăng.

Tập hợp đội nhóm ‘Gia tăng giá trị”

Chuyên gia bất động sản Long Phát cho biết, khi bạn đầu tư ngày càng nhiều bất động sản, bạn sẽ muốn mở rộng nguồn lực của mình để giúp bạn gia tăng giá trị cho các thương vụ mua bán của mình. Tập hợp đội nhóm “gia tăng giá trị” có thể là cách hay để phát huy các tài năng và các chuyên gia nhằm giúp bạn nhanh chóng thực hiện sửa chữa, nâng cấp các bất động sản bạn đầu tư. Một lợi ích khác của việc tạo thành đội nhóm đó là họ có thể đưa ra các thông số kiểm tra thực tế khi nâng cấp tài sản. Nói cách khác, nếu bạn xây dựng ngân sách, nhóm của bạn sẽ nói cho bạn biết giá thực của nó. Việc này sẽ giúp bạn đưa ra danh sách ưu tiên các hạng mục sửa chữa.

Một nhà thiết kế nội thất – đặc biệt khi bạn thấy mình khá khó khăn trong lĩnh vực này – sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn hay cảm nhận về một không gian mà bất cứ ai đến cũng cảm thấy phải được sống trong ngôi nhà của bạn. Hãy cân nhắc việc lựa chọn nhà thiết kế đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Một số nhà thiết kế chuyên về cải tạo, đổi mới trong khi một số khác chuyên về bếp hoặc phòng tắm.

Một kiến trúc sư/nhà thiết kế phong cảnh giỏi có thể giúp xử lý các khu vực có vấn đề bằng cách đem đến chất lượng thẩm mỹ cảnh quan bên ngoài ngôi nhà. Từ việc sửa chỗ thấp của khu vườn nơi nước đọng thành vũng mỗi khi có mưa bão đến việc lựa chọn nguyên vật liệu cho cảnh quan, nhà thiết kế cảnh quan có thể giúp tạo một cái nhìn đẹp mà dễ dàng duy trì qua các năm.

Cuối cùng, một nhà thầu chung có thể giúp bạn sắp xếp và kiểm soát các công đoạn của công việc sao cho các công trình của bạn được thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo ngân sách. Khi bắt đầu công việc, có thể bạn sẽ muốn tự mình đảm nhiệm vai trò này, nhưng khi bạn có thêm nhiều tài sản cần đầu tư, thì việc cần một nhà thầu chung là bắt buộc.

Kết luận

Như vậy đến đây bạn đã có các bí quyết. Năm cách giúp bạn gia tăng giá trị cho việc đầu tư bất động sản của mình. Mỗi một bí quyết đều có thể giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của nguồn đầu tư và làm hài lòng khách hàng tiềm năng của bạn là người thuê và mua nhà.

Related Posts

About The Author

Add Comment