Có nên mua bàn trà gỗ sồi Zito ZB 005 cho phòng khách hiện đại?

bàn trà gỗ sồi
Zito vốn nổi tiếng là một trong những cửa hàng nội thất gỗ sồi uy tín nhất trên thị trường đồ gỗ nội thất. Tất cả các sản phẩm tại Zito đều được khách hàng đánh giá cao từ chất lượng cho đến kiểu dáng thiết kế. Và chắc chắn mẫu sản phẩm bàn trà gỗ sồi ZB 005 của Zito cũng là một trong những sản phẩm hoàn hảo đó. Vậy với phòng khách có thiết kế hiện đại thì sản phẩm này có phù hợp hay không? Hãy cùng nội thất Zito tìm kiếm câu trả lời trong bài viết chi tiết dưới đây.

ZB 005 _ chất lượng gỗ sồi tự nhiên cao cấp

Cũng giống như các sản phẩm khác, ZB 005 được Zito lựa chọn gỗ sồi làm chất liệu chính. Với những người am hiểu về gỗ tự nhiên hẳn mọi người đã biết. Gỗ sồi có đặc tính rắn, chắc. Chính vì thế mà sản phẩm nó tạo ra cũng vô cùng chắc chắn. Cùng với đó là khả năng chịu lực, chịu nặng đặc biệt tốt. Và tất nhiên, mẫu bàn trà gỗ sồi ZB 005 cũng được thừa hưởng toàn bộ ưu điểm này.

Không những vậy, chất lượng của bộ bàn trà ZB 005 còn được thể hiện ở khả năng chống mối mọt, nấm mốc, cong vênh do điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay do ngấm nước gây ra. Để đạt được ưu điểm vượt trội này, mọi quy trình tẩm sấy của Zito đều được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt với các thiết bị, dây chuyền hiện đại. Không quá khi nói bàn trà gỗ sồi ZB 005 của Zit chính là sản phẩm có chất lượng gỗ sồi tự nhiên cao cấp và tốt nhất.

ZB 005 _ kiểu dáng hiện đại, tinh tế
bàn trà gỗ sồi

Để phù hợp với không gian phòng khách hiện đại, bàn trà không chỉ cần chất lượng tốt mà thiết kế, kiểu dáng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Mang một phong cách thiết kế vô cùng đặc biệt, sáng tạo với kiểu dáng hình vuông cùng hộc bàn chia làm hai hướng, 1 ngăn kéo nhỏ và 2 hộc tủ hai bên ở hướng ngược lại. Thiết kế của bộ bàn trà gỗ sồi ZB 005 chắc chắn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, sản phẩm sử dụng màu vàng tự nhiên của gỗ, kết hợp với một lớp sơn bóng bên ngoài, nhờ vậy mà bộ bàn trà ZB 005 lại càng trở nên nổi bật và hiện đại hơn. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng khách hiện đại.

Sẽ càng đặc biệt hơn nếu bộ bàn trà được kết hợp với sofa gỗ có cùng tông màu và thiết kế hiện đại.

Trên đây chính là câu trả lời cho câu hỏi liệu rằng bộ bàn trà gỗ sồi ZB 005 của nội thất Zito có phù hợp với phòng khách hiện đại hay không.

Related Posts

About The Author

Add Comment