Những thực phẩm nào tốt cho bé.

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta, có rất nhiều những món ăn rất dinh dưỡng nếu như chúng ta biết cách chế biến. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ thì điều đó rất là quan trọng, về trẻ nhỏ rất cần những chất dinh dưỡng khác nhau để có thể giúp trẻ được phát triển tốt  nhất và mạnh khỏe nhất. Vậy nên quanh chúng ta có những thực phẩm nào tốt nhất cho trẻ, ngay sau đây chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thực phẩm có chất dinh dưỡng cao và tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Top những thực phẩm tốt nhất cho bé.

Có 10 loai thực phẩm rất tốt cho bé hiện nay mà tôi tìm hiểu được biết  và được nhiều mẹ áp dụng vào việc chăm sóc cho bé. Sau đây là 10 loại thực phẩm tốt nhất có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sự phát triển của bé.

   1: Quả cam: trong quả cam có chứa nhiều vitamin C,có chất chống õxy hóa. Cam có vị ngọt và chua. Nên dược trẻ nhỏ rất yêu thích. 

   2: Quả mận. Trong thời gian bé bắt đầu ăn và làm quen với thức ăn đặc,có thể bé sẽ mắc phải táo bón. Lúc này mận như là một vị thuốc có tác dụng giúp bé thoát khỏi bị táo bón.

   3: Thịt. Là thực phẩm cung cấp kẽm và sắt rất quan trọng và cần thiết cho cơ thể của bé. 

   4: Quả bơ. Là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng. Trong bơ có chứa nhiều chất béo không bão hòa và chất dinh dưỡng giúp phát triển não cho bé. 

   5: Bông cải xanh. Là loại chứa nhiều axit folic,giàu chất xơ và canxi.

   6: Các loại rau lá xanh sẫm. Như rau bina, cải xoăn hoặc các loại rau có màu xanh thẫm khác có chứa rất nhiều sắt và axit folic. 

   7: Đậu lăng. Có chứa rất nhiều protein cùng với chất xơ.

   8: Quả bí ngô. Có vị ngọt,mềm mịn và có chứa nhiều Vitamin A,Vitamin C

   9: Sữa chua. Rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Tăng cường hệ thống miễn dịch,giúp đỡ cho sự phát triển của não và hệ thống tim mạch. 

   10: Việt quất. Quả việt quất có chứa nhiều chất anthocyanins hỗ trợ cho việc phát triển thị lực phát triển trí não và cũng hỗ trợ đường tiết niệu của trẻ.

Nếu như bạn đang muốn tìm cho trẻ và bé nhà mình có nhiều chất dinh dưỡng nhất, thì ngay Bên trên là 10 loại thực phẩm tốt nhất dành cho bé mà được bác sỹ bên Mỹ lựa chọn hàng đầu ở nước Mỹ. Mà hiện nay các bà mẹ Việt Nam cũng áp dụng trong việc chế biến món ăn cho bé. Qua bài viết này các bà mẹ có thể tìm dc cho mình những thực phẩm tốt nhất cho trẻ nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment