Cách nhận diện nồi nấu phở chính hãng Quang huy

Quang huy cái tên không còn xa lạ đối  với nhiều người kinh doanh nồi nấu phở điện. Để bạn có thể lựa chọn sản phẩm được tốt nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhận diện sản phẩm để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Thương hiệu Quang huy đã có được một thị trường phân phối rộng khắp để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm nồi nấu nước phở của khách hàng. Nhưng, bất cứ thương hiệu nào nổi tiếng cũng sẽ gặp tình trạng sản phẩm bị làm giả, làm nhái. Vì thế, để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một vài đặc điểm để bạn có thể biết được cách nhận diện đâu là các sản phẩm nồi nấu phở điện Quang huy  chính hãng để chọn mua.

Nhiều tính năng hiện đại

Ưu điểm lớn nhất khiến nhiều người lựa chọn nồi nấu nước phở của thương hiệu này chính là bởi nó có nhiều tính năng hiện đại khi sử dụng. Nấu phở nhanh, tiết kiệm điện, dễ sử dụng và độ an toàn cao. Cách nấu một nồi nước phở ngon ngoài việc công thức độc đáo thì chọn nồi nấu phở  điệncũng là một giải pháp rất hiệu quả.

Nồi nấu phở điện dung tích 50lit tại Quang Huy

Có logo thương hiệu

Tất cả các sản phẩm mà Quang huy  cung cấp đều được in logo thương hiệu màu đỏ trên thân nồi. Ngoài ra, các sản phẩm nồi nấu phở điện Quang huy đều được dán tem chống giả để có thể phân biệt với các sản phẩm làm giả, làm nhái khác trên thị trường.

Xem thêm:https://thietbibepviet.vn/gia-bo-noi-nau-pho-bao-nhieu/

Chất liệu inox cao cấp

Nồi nấu nước phở  điện mà chúng tôi sản xuất  được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp nên nó có độ sáng, độ bóng rất cao. Hơn thế nữa thì nồi không dễ bị oxy hóa hay bám bẩn như các chất liệu kém chất lượng khác đang được sử dụng để sản xuất các loại nồi nấu phở kém chất lượng trên thị trường.

Bộ nồi nấu phở được làm từ chất liệu cao cấp, không hoen gỉ khi pha trạ với hợp chất hữ cơ như muối , đường... luôn sang bóng như mới

Nếu đem so các sản phẩm khác trên thị trường thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy là nồi nấu phở điện quang huy  có thiết kế chắc chắn hơn, cứng cáp hơn. Thoạt nhìn thì sẽ thấy được nồi có được chất lượng tốt hơn so với các sản phẩm làm giả, làm nhái khác.

Tham khảo thường xuyên các thông tin về nồi phở điện tại:  https://thietbibepviet.vn/

Thời gian bảo hành dài lâu

Một điều mà chúng tôi có thể chắc chắn với bạn rằng nếu sản phẩm bạn chọn không phải là nồi nấu nước phở, nồi inox nấu phở điện 100 lit Quang huy thì chắc chắn là sẽ không có thời gian bảo hành dài lâu được. Bởi thời gian bảo hành dài lâu hay không còn tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm có tốt hay không. Nếu là sản phẩm làm giả, làm nhái thì chất lượng chắc chắn sẽ kém xa hàng chính hãng.

Như vậy thì thời gian bảo hành sẽ rất ngắn. Trong khi đó thì thương hiệu QUang huy  bảo hành sản phẩm của mình Bảo hành inox 4 năm, Bảo hành điện 1 năm . Đây là con số có thể khiến bạn không phải lăn tăn suy nghĩ gì thêm về chất lượng và độ bền của sản phẩm mà mình có được.

Đến ngay những cơ sở sau của Quang Huy để xem hàng và mua hàng với giá thành ưu đãi nhất  và hưởng chính sách tốt nhất khi mua hàng.

  • Cơ sở 1: Số 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
  • Cơ sở 3 : Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP.HCM
  • Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai

Hoặc liên hệ số hotline 0966.623.666 để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp.

Bạn cân tư vấn lựa chọn nồi nấu phở chất lượng: https://thietbibepviet.vn/mach-ban-tieu-chi-lua-chon-noi-nau-pho-chat-luong/

Related Posts

About The Author

Add Comment