Tại showroom của Zito có những mẫu bàn ghế gỗ hiện đại nào và có được hỗ trợ vận chuyển hay không?

bàn ghế gỗ hiện đại

Nội thất gia đình hiện đại của Zito được chụp và đăng bán trên các web và fanpage chính thức, rất nhiều mẫu mã đẹp. Nhiều khách hàng thắc mắc tại showroom có trưng bày sẵn những mẫu nào và nếu muốn một mẫu khác thì liệu Zito có đáp ứng được hay không. Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Showroom của Nội thất gia đình hiện đại Zito có mặt trên nhiều thành phố

Với hệ thống showroom rộng rãi có mặt tại Hà Nội, Hạ Long, Vinh và Hải Phòng, Zito trưng bày toàn bộ các mẫu mã đang được đăng bán và quảng bá. Ngoài ra, với những nhu cầu khác khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu đặt hàng thiết kế, Zito sẽ lên ý tưởng và sản xuất một bộ bàn ghế độc nhất vô nhị theo ý riêng của bạn.

Ngoài bàn ghế gỗ phòng khách,  Zito còn cung cấp các sản phẩm nội thất khác như tủ giày, kệ gỗ, tủ rượu, bàn trà hay bàn ăn. Tất cả đều làm từ nguyên liệu gỗ tốt số 1 thế giới. Đó là gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ xoan đào hay gỗ sồi Nga, sồi Mỹ. 

Điểm qua một số mẫu bàn ghế gỗ phòng khách trưng bày tại showroom của Zito

Bàn ghế văng gỗ ZG 122: Là loại có văng 3 táp, kích thước 2350 x 750 x 750 mm, làm từ gỗ sồi Nga, da Hàn Quốc, có 3 ngăn hộc, 2 ngăn kệ ở tay để đồ dùng cá nhân. Nhìn tổng thể thấy rất vuông vắn, phù hợp cho căn phòng nhỏ và vừa. Đây là mẫu khá đặc biệt vì chất liệu gỗ sồi nhưng được sơn màu gỗ óc chó tôn lên vẻ sang trọng, lịch lãm.

sofa

Hay như mẫu bàn ghế gỗ chữ U phòng khách ZG 110, lại là thiết kế với màu sáng, thiết kế gồm 2 văng gỗ dài kèm 1 đôn, có nhiều chỗ ngồi và nằm thoải mái. Đây là mẫu thiết kế Bền – đẹp – không lỗi mốt, một kiểu thiết kế thu hút từ ánh nhìn đầu tiên.

Các mấu thiết kế đều độc đáo mang lại vẻ sang trọng, mà giá cả chưa bao giờ hợp lý đến thế.

Zito hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý thì khách hàng không khỏi thắc mắc về việc vận chuyển, giao hàng. Nhưng khách hàng của Zito thì chưa bao giờ phải lo lắng về điều đó. Hãy xem cách mà Zito hỗ trợ khách hàng tốt như thế nào.

Khách hàng tại khu vực nội thành sẽ được miễn phí vận chuyển. Khách hàng xa hoàn toàn có thể yên tâm vì Zito sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lẻ trên toàn quốc.

Zito là đơn vị có thế mạnh về nguồn vốn và công nghệ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. 

Related Posts

About The Author

Add Comment