Ưu điểm vượt trội của Switch Cisco bạn đã biết?

Tìm hiểu những tính năng vượt trội của Switch Cisco

Trong những năm trở lại đây, sự bùng nổ mạnh vô cùng mạnh mẽ của khoa học công nghệ thông tin đã dẫn đến nhiều tác động đến mọi mặt của đời sống xã hội. Đặc biệt là sự ra đời của các công nghệ mạng máy tính đã thực sự làm thay đổi mọi thứ trong cuộc sống con người.
Switch Cisco cung cấp một danh mục toàn diện tất cả các giải pháp chuyển mạch cho mạng doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu và của cả các doanh nghiệp nhỏ hơn. Các giải pháp này được tối ưu hoá và sử dụng trong hàng loạt ngành, bao gồm nhà cung cấp dịch vụ, dịch vụ tài chính và lĩnh vực công.

Ưu điểm của thiết bị chuyển mạch Cisco

• Công nghệ tiên tiến thúc đẩy lợi thế chiến lược

Giải pháp chuyển mạch của Switch Cisco mang lại lợi thế chiến lược cho các mạng thuộc mọi quy mô và mọi ngành. Các tiến bộ công nghệ trong toàn danh mục thiết bị chuyển mạch của Cisco nhằm tăng năng suất của người dùng, thúc đẩy sự ưu việt trong hoạt động và nâng cao giá trị kinh doanh của mạng.

• Nền tảng phần cứng có thể mở rộng

Các giải pháp chuyển mạch của Switch Cisco có thể được tuỳ chỉnh theo các yêu cầu ngân sách và kỹ thuật chính xác của bạn. Từ thiết bị chuyển mạch lõi Nexus đến Catalyst 4500 và 6500 theo mô-đun đến thiết bị chuyển mạch Catalyst có thể xếp chồng, cố định và nhỏ gọn. Cơ sở hạ tầng LAN của bạn được bảo trì đầy đủ và bảo vệ an toàn từ lõi trung tâm đến tầng truy cập.

Danh mục sản phẩm thiết bị chuyển mạch đầu ngành, được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mọi thách thức và mọi tình huống.

Hiệu suất có thể tăng và nâng cấp dần dần cho phép phản ứng nhanh và tiết kiệm chi phí với các yêu cầu CNTT và kinh doanh thay đổi. Công nghệ đầu ngành mẫu gồm có Hệ thống Chuyển mạch Ảo (Virtual Switching System – VSS) vàStackWise Plus.

Các thành phần chuyển mạch, như ASIC tuỳ chỉnh, chương trình giám sát 4500 và 6500, mô-đun dịch vụ và giao diện, phần mềm điều khiển IOS và NX-OS và StackPower, mang lại hiệu suất và nhiều khả năng ưu việt.

• Sự thông minh của dịch vụ mạng không biên giới

Giải pháp chuyển mạch của Switch Cisco đóng vai trò trung tâm trong Mạng Không Biên giới. Thiết bị chuyển mạch Catalyst và Nexus được tối ưu hoá cho cung cấp dịch vụ trên toàn bộ các khu vực dịch vụ Mạng Không Biên giới thiết yếu:

• Tốc độ Ứng dụng: Mạng ngày nay phải nhận ra, bảo vệ an toàn và ưu tiên nhiều loại ứng dụng, tối ưu hoá trải nghiệm người dùng cho mọi ứng dụng, mọi lúc trên mọi thiết bị

• Tối ưu hoá Đa phương tiện: Sự phát triển của lưu lượng video và thoại yêu cầu cơ sở hạ tầng chuyển mạch phải luôn luôn đáp ứng các yêu cầu phức tạp của tất cả cá loại luồng thông tin

• Tiết kiệm Năng lượng: Phần mềm Cisco EnergyWise kiểm soát tiêu thụ năng lượng và chi phí liên quan đến không chỉ tài nguyên CNTT mà còn cả các cơ sở kinh doanh – sưởi, điều hoà không khí và chiếu sáng

• Bảo mật Tích hợp: Giải pháp chuyển mạch của Cisco thực thi truy cập được ủy quyền (TrustSec); bảo vệ lưu lượng mạng (MACsec); nhận dạng và giảm mối đe dọa (CoPP)

• Cơ sở hạ tầng An toàn, Tin cậy và Liền mạch
Mạng phải luôn sẵn có, được bảo vệ hoàn toàn và sẵn sàng cho các thách thức mới. Các giải pháp chuyển mạch của Cisco được thiết kế để cung cấp truy cập và trao đổi:

• An toàn: Bảo vệ thông tin của doanh nghiệp và cá nhân, danh tính và tương tác của người dùng, các kết nối và tài nguyên mạng không chỉ tối quan trọng đối với nhiệm vụ mà còn thường là một yêu cầu của luật pháp

• Tin cậy: Giảm thời gian ngừng hoạt động tốn kém của mạng. Phần cứng dự phòng, Cập nhật Phần mềm Trong

Dịch vụ (In-Service Software Updates – ISSU), Chẩn đoán Trực tuyến Chung (Generic On-Line Diagnostics – GOLD) và các cơ chế khôi phục tự động hoá chỉ là một vài ví dụ về khả năng chuyển mạch của Cisco giúp duy trì các cấp độ dịch vụ mạng

• Liền mạch: Các tổ chức nối mạng năng động đòi hỏi mạng phải chuyển động cùng họ. Các giải pháp chuyển mạch của Cisco sẵn sàng thích ứng với các yêu cầu mới thông qua phần cứng có thể mở rộng, dịch vụ tích hợp, hỗ trợ đầu ngành, hệ thống mở và đổi mới công nghệ liên tục.

Related Posts

About The Author

Add Comment