Những gì không nên mặc trong đám cưới – veston Duy Nguyễn

Mặc trang phục cho dự đám cưới là về việc điều cơ bản nhưng khá quan trọng. Đánh dấu vào trang phục, đảm bảo mọi thứ được nhấn và đánh bóng, và tăng tốc cho rượu sâm banh. Nhưng các kế hoạch được đặt ra tốt nhất có thể bị thất sủng nếu bạn nhận được những chi tiết nhỏ. Để giúp đỡ, chúng tôi đã chọn ra một số vấp ngã lớn nhất tại bất kỳ lễ cưới nào, để đảm bảo bạn trông đẹp – và cảm thấy tốt – cả đêm.

xem thêm:

Sai lầm 1 – màu sắc phù hợp

Có hai cái không lớn khi bạn chọn một bộ đồ phù hợp cho đám cưới của người khác. “Bạn không nên trông giống như bạn vừa đến từ công việc”, stylist veston Duy Nguyễn, “hoặc là quá sáng mà bạn trội chú rể.” Đen quá ảm đạm, trong khi màu xám tối và lực lượng hải quân không thêm nhiều niềm vui . Một màu xanh hoàng gia là lý tưởng, cũng như một màu xám nhạt, đặc biệt là với séc của Hoàng tử.

Những gì không nên mặc trong đám cưới - veston Duy Nguyễn

Sai lầm 2 – cà vạt và túi vuông

Cái lớn ở đây là bộ comple. Veston Duy Nguyễn quá dàng và cảm giác như là một phần của bộ phục trang trọng. Bạn trông giống như bạn làm việc tại một quầy làm thủ tục của hãng hàng không. Tốt nhất là để họ bổ sung nhưng tương phản. Chọn một màu từ cà vạt của bạn và sau đó lặp lại như một màu trong ô vuông của bạn. Hiệu quả không kém là cà vạt – hãy nghĩ những màu sắc vui tươi như màu cam hoặc màu vàng, thay vì màu hải quân – và hình vuông túi màu trắng trơn.

Sai lầm 3 – túi của bạn

Không, không phải với goodies từ tiệc buffet. Veston Duy Nguyễn nghĩ rằng họ cần điện thoại, ví, chìa khóa, kính râm, bộ pin, máy ảnh dự phòng, Veston Duy Nguyễn nói. Tuy nhiên, túi của bạn phồng lên, bạn có thể làm hỏng bộ đồ của mình. Thay vào đó, đèn du lịch – điện thoại và thẻ tín dụng rất nhiều. Nếu bạn có thể để chìa khóa khách sạn của bạn tại quầy lễ tân, thậm chí tốt hơn.

xem thêm:

Sai lầm 4 – quá nhiều phần cứng

Tủ quần áo trang trọng của nam giới không cung cấp nhiều chỗ cho sự lòe loẹt, vì vậy một đám cưới dường như là một cơ hội hoàn hảo để phá vỡ tất cả những phụ kiện mà bạn không thường xuyên mặc – khuy măng sét, cà vạt, ghim cài áo, boutonniere. Tuy nhiên, đó là tất cả một chút nhiều, veston Duy Nguyễn nói. Thay vào đó, hãy để cà vạt và túi vuông của bạn phân biệt diện mạo đám cưới của bạn với diện mạo công việc của bạn. Sau đó, nếu cảm thấy bằng phẳng, thêm một điều. Nhưng không còn nữa.

Sai lầm 5 – giày mới

Một đám cưới dường như là cơ hội hoàn hảo để đầu tư vào một đôi giày thông minh mới. Và nó là, miễn là bạn mua chúng một vài tuần trước đó. Nhưng nếu bạn không phá vỡ chúng, đừng mặc chúng vào ngày hôm đó, veston Duy Nguyễn nói. Bạn sẽ đứng trên đôi chân của mình trong nhiều giờ và họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu. Bạn không muốn trở thành một chàng trai ở bên cạnh sàn nhảy. Ba Lan có thể làm điều kỳ diệu cho một đôi cũ hoặc, nếu bạn không có lựa chọn nào khác, hãy làm theo lời khuyên của chúng tôi để ngăn chặn việc cọ xát giày mới . Và mang theo một vài thạch cao, chỉ trong trường hợp

xem thêm:

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Related Posts

About The Author

Add Comment