Chiếc xe nâng có mái che bằng kính – xe nâng Goodsense

Đối với các ứng dụng đang tìm cách tối đa hóa khả năng hiển thị trong kho, Xe nâng Goodsense có thể được chỉ định bằng một mái kính trong bộ phận bảo vệ trên cao.

Mặc dù tất cả các Xe nâng Goodsense được thiết kế với khả năng hiển thị tốt thông qua bộ bảo vệ trên cao tiêu chuẩn, mái kính cung cấp cho người vận hành tầm nhìn hoàn toàn không bị che khuất qua khu vực này, lý tưởng khi nâng lên độ cao. Điều này có thể giúp tăng độ chính xác và hiệu quả, đồng thời cho phép người lái xe cảm thấy tự tin khi xử lý tải ở độ cao lên tới 12,75m.

Nó cũng cho phép nhiều ánh sáng đi vào khoang vận hành làm cho chiếc taxi được thiết kế thông minh cảm thấy rộng rãi hơn. Cảm giác không gian được thêm vào này giúp cải thiện sự thoải mái của người vận hành mà không cần chỉ định một chiếc xe nâng điện lớn hơn, và do đó giúp duy trì mức độ cơ động cao.

Mái kính mạnh mẽ được xây dựng bằng các lớp vật liệu chuyên dụng khác nhau được liên kết với nhau để tạo ra một tấm kính mạnh mẽ nhưng hoàn toàn trong suốt. Để đảm bảo độ bền và độ bền cần thiết để sử dụng trong bộ phận bảo vệ trên cao, kính đã được thử nghiệm rộng rãi.

Chiếc xe nâng có mái che bằng kính - xe nâng Goodsense

Chiếc xe nâng có mái che bằng kính – xe nâng Goodsense

Vì nhiều hoạt động khác nhau có thể được hưởng lợi từ tính năng này, nên nó có sẵn như là một tùy chọn trên bất kỳ Xe tải tiếp cận Goodsense , bao gồm cả những xe có buồng lạnh. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà khai thác thực phẩm và đồ uống có thể làm việc thoải mái trong Reach Truck ở nhiệt độ đến -30 ° C.

Các xe nâng Goodsense bao gồm bảy mô hình với khả năng tải 1,4-2,5 tấn, một lựa chọn bốn chiều dài khung xe, và một sự lựa chọn độ cao lift 5 cột buồm từ 4.65m đến 12.75m. Cả hai tùy chọn Xe nâng dầu Goodsense tiêu chuẩn và xe tải hạng nặng đều có sẵn để phục vụ nhu cầu của các ngành công nghiệp và ứng dụng kho khác nhau.

Diễn ra tại Xe nâng Goodsense, từ năm 2019, tập hợp những người ra quyết định từ ngành công nghiệp xe công nghiệp và giới thiệu thế hệ linh kiện và công nghệ tiếp theo. Expo sẽ có hơn 80 chuyên gia thảo luận hàng đầu về các xu hướng quan trọng như giảm khí thải, tăng điện khí hóa và tăng hiệu quả của phương tiện.

Trưởng dự án cho Xe nâng Goodsense, sẽ trình bày một phiên về giảm năng lượng và công nghệ sạch. Bài thuyết trình sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về những phát triển mới nhất xung quanh Bộ xử lý Container không phát thải từ Xe nâng Goodsense, sử dụng pin lithium-ion và công nghệ pin nhiên liệu. Willem sẽ thảo luận về hiệu quả và mức tiêu thụ năng lượng của bộ xử lý container, cũng như tiết lộ kết quả chính của hệ thống phục hồi dòng thủy lực đầy đủ đang chờ cấp bằng sáng chế.

xem thêm bài viết liên quan : mua bán xe nâng cũ

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Related Posts

About The Author

Add Comment