GL-160-2JF – Mang đậm phong cách cổ điển của đồng hồ Nhật bản

ấp ôm nay tôi cung ứng cho bạn một mô phỏng mà vào năm 2002 đã giành được phổ biến người ái mộ ko chỉ trong toàn cầu lướt sóng [nó đã được biểu đạt cho anh ấy, mà còn trong số các người trẻ tuổi ái mộ mọi thứ tươi sáng và dị kì. Do vậy, GL-160-2JF.

Tính năng chính của chiếc này … Bạn sẽ ko tin bao nhiêu lần tôi đã phấn đấu biểu hiện chiếc đồng hồ này, nhưng phần nhiều những hình ảnh ý thức của tôi về GL-160-2JF đã bị chiếc bỏ. Tôi đã thử so sánh chiếc đồng hồ này có thủy tinh chai, và sở hữu các hạt của biển, và thậm chí mộng mơ về thực tại rằng sóng biển chỉ đơn thuần là bịt kín bên trong – vì vậy màu sắc đột nhiên và sâu thẳm xuất hiện trong mô phỏng này. Và, 1 cách thức trùng hợp, điều này phát triển thành khả thi chỉ nhờ hiệu ứng trong suốt mà dây đeo và vỏ được tạo ra. Khiến thế nào khác để biểu đạt ý tưởng này và bản gốc tuyệt đẹp và hoành tráng? Thành thật mà nhắc, tôi không biết. Nhưng tôi hiểu rằng các cái đồng hồ thu hút ánh mắt , chẳng thể xé chúng ra, chẳng thể vắt kiệt các lời mến mộ.

Giờ rẻ Họ đẹp lý tưởng. Thật buồn cười là ngay cả màu đen trong một phiên bản mờ ở đây trông rất dị kì và đặc thù.

Hình thức vỏ là tròn, đồng hồ sở hữu kích thước làng nhàng. Ko có phần nhô ra không thể nghĩ đến, chỉ sở hữu bảo kê tối thiểu của kính và nút. Dây đeo là 1 phần chẳng thể tách rời [oh, khiến thế nào tôi luôn thích nó!], Được khiến cho bằng cao su mềm. Một thể, với một tính năng của các sản phẩm trong suốt – dây đai luôn sở hữu vẻ mềm hơn so có những anh em mờ mờ. Có thể một số mẫu phụ gia thiết yếu khi bức tranh làm cho nó như vậy. Nhưng chung cuộc, anh ta uốn cong tốt hơn và cảm giác trên cánh tay hoàn toàn khác với anh ta. Dễ chịu hơn.

Khám phá thêm các dòng đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

Hơn nữa, một tấm thời trang mới được lắp đặt ở đây, che 1 phần của nắp lưng và cân bằng mặt sau của đồng hồ sở hữu bắt đầu dây đeo. Hiện nay mọi thứ đều trơn ở ấy và đồng hồ trên cổ tay dày đặc hơn.

Khả năng đọc của màn hình chỉ đơn giản là lý tưởng. Ý tưởng tạo ra những Con số lớn tương tự xuất hiện chuẩn xác vào năm 2002, và nó đã quen. Dữ liệu được hiển thị rõ ràng trong khoảng mọi góc độ, nhưng cũng nhờ điều này, nó đã mang thể đem lại một loại gì đó khác cho phần trung tâm. Thí dụ, 1 biểu đồ thủy triều. Do ko gian rộng, nó cho thấy to và cá tính. Đối mang những công đoạn của mặt trăng xác định cửa sổ tròn của riêng họ ở phía dưới.

Sự mát mẻ của đồng hồ là rõ ràng. Vâng, đây chẳng hề là một trang bị sở hữu độ chính xác cao sẽ cung cấp cho bạn hầu hết thông báo rất nhiều về sóng, nhiệt độ nước và các vấn đề phức tạp khác, nhờ đó bạn sẽ trở nên 1 người lướt sóng tuyệt vời. Chẳng thể, rất nhiều càng đa dạng hơn nên việc yêu cầu 1 thứ tương tự trong khoảng đồng hồ đeo tay thường nhật là vô ích. Đây chính yếu là 1 phụ kiện sẽ làm bạn nổi trội giữa đám đông, sẽ làm bạn thích thú mang vẻ ngoài của nó. Và chỉ sau đấy, ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự dễ dàng và bổ ích mà một loại đồng hồ với thể phân phối. Sự mát mẻ của đồng hồ, cụ thể là GL-160-2JF, là một thời trang độc đáo, độc đáo của chúng, được kiểm soát an ninh đáng tin cậy trong khoảng mọi phía.

Related Posts

About The Author

Add Comment