Tổng hợp các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất hiện nay

Các mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp và tinh tế nhưng không kém phần hiện đại là sự lựa chọn của rất nhiều gia chủ. Bài viết sau đây Free phone help sẽ tổng hợp những mẫu đẹp nhất để bạn tiện tham khảo và có thể lựa chọn theo gu thẩm mỹ của bản thân.

Mẫu nhà mái thái cấp 4 nông thôn đơn giản

Đây là mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp mang thiết kế tinh tế với giá khá rẻ. Mẫu này khá dễ dàng để xây dựng và bảo trì, hiên nhà rộng rãi, không gian sống linh hoạt. Nếu bạn không có nhiều nhân sách thì nên chọn mẫu này vừa rẻ lại rất đẹp, phù hợp cho kiểu nhà ở nông thôn.

Mẫu nhà nông thôn đơn giản

Mẫu nhà nông thôn đơn giản

 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn có mái hiên rộng

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn này được thiết kế có mái hiên rộng, trước hiên có bậc thềm gạch để bước lên. Phù hợp cho những ô đất có kích thước khoảng 10×20, diện tích sử dụng chính chỉ vào khoảng 120m2 bao gồm phòng khách bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm. Đây là mẫu thiết kế khá đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho một hộ gia đình.

Mẫu nhà nông thôn có mái hiên rộng

Mẫu nhà nông thôn có mái hiên rộng

 

Nhà cấp 4 nông thôn đẹp và sang trọng

Đây là kiểu nhà cấp 4 được thiết kế mái thái hiện đại, sang trọng, phù hợp cho những hộ gia đình có mức thu nhập chỉ ở mức trung bình. Mẫu thiết kế này có thể xây dựng trên cả những lô đất hình vuông, hình chữ nhật hay thậm chí là cả hình thang.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp tại Mẫu nhà đẹp KTV

Mẫu nhà nông thôn sang trọng và hiện đại

Mẫu nhà nông thôn sang trọng và hiện đại

 

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp có sân vườn rộng

Chi phí xây dựng mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp có sân vườn rộng tùy thuộc vào từng thiết kế cụ thể, không có một mức chi phí quy chuẩn nào cho việc xây dựng. Đối với những mẫu này bạn cần phải tỉ mỉ hơn, bề thế hơn trong việc xây dựng nên đòi hỏi độ thi công khó hơn thì chi phí cũng sẽ cao hơn.

Mẫu nhà nông thôn có sân vườn rộng

Mẫu nhà nông thôn có sân vườn rộng

 

Hình ảnh nhà cấp 4 mái thái kiểu tân cổ

Kiến trúc tân cổ điển thiết kế mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp giúp nâng tầm bề thế, đồ sộ. Bạn có thể tự hào bởi ngôi nhà sẽ được  mọi người trầm trồ và ngưỡng mộ.

Mẫu nhà nông thôn kiểu tân cổ

Mẫu nhà nông thôn kiểu tân cổ

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ chọn cho mình được mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp nhất trong năm 2019. Từ đó, có những quyết định đúng đắn để xây dựng cho ngôi nhà của mình trong tương lai.

Related Posts

About The Author

Add Comment