Cấu tạo chi tiết bên ngoài của Đồng hồ MVMT NOVA Solis FC01-G

Đồng hồ MVMT NOVA Solis FC01-G là mẫu đồng hồ nữ mang phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Bề ngoài của sản phẩm không quá to phù hợp với cổ tay của chị em. Nhưng thiết kế lại thiên về nét mạnh mẽ, sang trọng. Chính vì vậy mà sản phẩm này phù hợp cho những chị em công sở năng động. Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này.

Cấu tạo chi tiết bên ngoài của Đồng hồ MVMT NOVA Solis FC01-G

Đồng hồ MVMT NOVA Solis bên ngoài có cấu tạo nhìn khá hiện đại và sang trọng. Với tổng thể chủ yếu bằng chất liệu kim loại nên sản phẩm trong khá hiện đại. Đặc biệt, thêm vào đó là gam màu vàng kim bóng bẩy khiến cho toàn bộ sản phẩm trở nên sáng sủa, hiện đại và sang trọng. Với một sản phẩm cấu tạo bằng chất liệu thép không gỉ thường tạo ra độ cứng cao, chánh va chạm tốt. Tuy nhiên chính vì chất liệu này thêm vào cấu tạo của sản phẩm nên trông chiếc đồng hồ nữ MVMT này không được nữ tính mà trở nên mạnh mẽ cá tính.

Với bề ngoài sang trọng, hiện đại, lịch sự dành cho nữ giới thì chiếc Đồng hồ MVMT NOVA Solis FC01-G này phù hợp với các trang phục công sở nhất. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng cùng với trang phục đi đến bữa tiệc trang trọng và lịch sự thể hiện đẳng cấp của chị em phụ nữ.

Với chiếc dây đeo có cấu tạo kim loại thép không gỉ khá chắc chắn cùng với gam màu vàng kim bóng bẩy tạo nên sự hiện đại, mạnh mẽ cho sản phẩm. Thiết kế của chiếc dây đeo này là bằng các mắt kim loại liên kết với nhau. Những mắt xích này không quá to nhưng cũng không quá nhỏ nên có tác dụng tạo độ mềm vừa phải cho dây đeo uống theo cổ tay, nhưng không tạo ra nét nữ tính mà thay vào đó là sự trẻ trung, năng động.

Bề mặt đồng hồ được thiết kế với đường kính 38mm, độ dày 10mm. Đây là kích thước không quá lớn cho cổ tay nam giới nhưng có lẽ hơi to cho chị em. Đây là chủ ý thiết kế của hãng đồng hồ MVMT Chính hãng với mục đích tạo ra phong cách mạnh mẽ, cá tính cho chị em khi sử dụng sản phẩm này.

 

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/29/dong-ho-casio-protrek-prw-7000x-1-soi-carbon-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/25/g-shock-2019-ga-2000-tang-hai-bo-day-thay-the-sieu-chat/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2019/04/22/gl-160-2jf-dong-ho-g-shock-danh-cho-nguoi-yeu-thich-luot-song/

 

 

Với lớp vỏ bảo vệ bên ngoài có lớp viền đường tròn xung quanh là thép không gỉ có độ cứng cao giúp bảo vệ bộ máy đồng hồ được tốt nhất. 3 nút chức năng đặt ở 1 bên của đồng hồ tạo ra sự gai góc cho sản phẩm hơn. Phía bên trên là lớp kính khoáng vốn nổi tiếng được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Chất liệu này giúp hạn chế trầy xước và chống va đập cao.

Bên trong mặt nền đồng hồ có cấu tạo màu trắng tạo ra nét ôn hòa, thanh lịch cho sản phẩm. Với chi tiết 3 đồng hồ phụ ở bên trong giúp đem lại nhiều tính năng hơn cho người dùng. Các chi tiết trên mặt nền được thiết kế cấu tạo với dây đeo và lớp vỏ bên ngoài là màu vàng kim nên tổng thể toàn bộ sản phẩm chỉ cấu tạo 2 màu cơ bản mà thôi.

Related Posts

About The Author

Add Comment