Những chiếc đồng hồ nam Seiko 5 quân đội – hoàn hảo và tinh tế

Một vẻ đẹp hoàn hảo nhất, tinh tế nhất luôn luôn gắn liền với sự đơn giản. Chuẩn một phong cách quân sự, chuyên biệt sử dụng cho các chàng lính thủy quân lục chiến, các thiết kế của Seiko 5 luôn hướng tới sự đơn giản, dễ xem giờ và độ bền cao.

 

Cọc số cổ điển, to bản được chia nhỏ, kim đồng hồ mạnh mẽ với hình thanh gươm. Những con số chỉ giờ rõ nét, đặc biệt dãy số chạy theo thời gian 24h, giúp bạn dễ dàng xem giờ mà không cần suy luận số 11 là bao nhiêu giờ đêm. Dễ dàng sử dụng, tiện ích không ngờ chính là điều mà những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội 42mm mang tới.

Điều đặc biệt còn đến từ chính đặc điểm của những chàng lính luôn phải hành quân trong đêm, điều kiện thiếu sáng khó có thể xem giờ. Các kỹ sư chế tác đồng hồ đã đưa ra một sáng kiến tuyệt vời: phủ bột dạ quang lên kim đồng hồ và các cọc số. Chính đặc điểm này giúp cho chiếc đồng hồ luôn luôn nổi bật, lôi cuốn dù có một thiết kế đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho Seiko 5 quân

Nhìn xuyên thấu để cảm nhận được sự chân thành

Với case back lộ máy, bạn dễ dàng ngắm nhìn những chuyển động tinh tế, nhịp nhàng, ăn khớp của các bánh răng. Một cảm giác như cả hai hòa làm một, bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ như một phần cơ thể của mình.

Đây cũng chính là điểm giúp các mẫu đồng hồ nam Seiko 5 quân đội không bao giờ lỗi thời. Bởi đây là xu hướng về sau của hàng loạt những chiếc đồng hồ cơ của các thương hiệu lớn như Orient, Omega,…

Độ bền vượt trội

 

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nu-casio-sheen-she-3034gl-9a-day.html

https://casiowatchvietnam.blogspot.com/2019/04/ong-ho-nu-casio-ltp-e401g-9avdf-ma-vang.html

https://donghocasiochinhhangankhanh.blogspot.com/2019/04/mo-hinh-san-pham-ong-ho-pro-trek-prw.html

 

 

Linh hồn của những chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội 42mm chính là máy 7S36 với 23 chân kính, mức cót dự trữ 40h. Dù chỉ là dòng máy entry-level của nhà Seiko nhưng những chiếc đồng hồ này vẫn được đánh giá là tốt với mức sai số chấp nhận được của những chiếc đồng hồ cơ, khoảng (+/-)15s – 20s / ngày.

Chất liệu thép 316L xám lạnh khác biệt với các dòng đồng hồ khác, tạo cảm giác “lì”, cứng cáp, bụi bặm và đầy vẻ nam tính.

Những chiếc đồng hồ nam Seiko 5 quân đội 42mm chính xác là những chiến binh không sợ nước với mức kháng nước mạnh mẽ 100m, bạn hoàn toàn tự do thoải mái bơi lội, lặn biển. 

Hàng độc trong giới đồng hồ

Khác biệt với mọi sản phẩm đồng hồ khác, những chiến binh Seiko 5 quân đội sử dụng kính Scratch Resistant Hardlex do hãng độc quyền sản xuất. Độ cứng cao hơn so với những chiếc kính cứng thông dụng, đây chính là điểm bạn cần cân nhắc khi lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp.

Related Posts

About The Author

Add Comment