văn phòng ảo

Mô hình văn phòng ảo không những có thể giúp Doanh nghiệp cắt giảm chi phí vận hành mà còn giúp tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Trong vài năm trở lại đây, sự phát triển của công nghệ, phương tiện thanh toán, thông tin liên lạc và mạng xã hội đang dần thay đổi các chuẩn mực kinh doanh, làm việc, tương tác giữa người – người và cá nhân – tập thể trong xã hội.

Theo đó, các cá nhân, doanh nghiệp hướng đến tận dụng, khai thác triệt để các nền tảng công nghệ, công cụ khác nhau trên Internet để cắt giảm giờ làm, chi phí kinh doanh, vận hành doanh nghiêp cũng như tăng năng suất công việc.

Đâu là sự lựa chọn hợp lí trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0

Văn phòng làm việc đã có sự chuyển dịch từ mô hình văn phòng vật lý đến các hình thức làm việc từ xa, rồi mô hình chia sẻ không gian làm việc chung, văn phòng ảo. Các doanh nghiệp sẽ gần như hoàn toàn được xây dựng trực tuyến, sử dụng những công cụ, nền tảng kết nối để liên lạc và đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên mà không cần thiết phải có một văn phòng làm việc thực sự.

Đối với mô hình này, nhân viên có thể làm việc tại nhà, các quán cà phê hoặc bất kì không gian nào đem lại cho họ sự thoải mái và tập trung để có thể mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Họ cũng có thể sắp xếp thời gian hợp lý để cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tại IBC Office, văn phòng tự do, đối tác thân thiện, hỗ trợ tận tình, thấu đáo

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí như phí thuê văn phòng, trang trí, mua sắm nội thất, trang thiết bị, phí quản lý, tiền điện, nước,…. Thay vào đó, các chủ doanh nghiệp có thể dành nguồn vốn cho các hoạt động cần thiết khác để đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình.

Như vây, có thể thấy xu hướng văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ sẽ là mô hình văn phòng được ưa chuộng và có nhiều tiềm năng để phát triển, đặt biệt trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay.

Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về mô hình văn phòng này, hãy liên hệ ngay với IBC Office để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn nhé.

Số điện thoại: (+84) 28 7309 9986

Email: [email protected]

Related Posts

About The Author

Add Comment