Cách chỉnh máy rửa xe đúng áp suất làm việc theo từng thiết bị

Bài viết “Cách chỉnh máy rửa xe đúng áp suất” từ các chuyên gia của Hoàng Liên là kiến thức tổng hợp cần thiết mà mỗi quý khách hàng trước khi sử dụng máy nên nắm rõ trong lòng bàn tay. Mời các bạn theo dõi bài viết chia sẻ ngay dưới đây nhé!

Cách chỉnh trực tiếp bằng núm điều chỉnh

Nhờ vào bộ phận đồng hồ đo áp suất và núm vặn điều chỉnh được gắn trên thân máy giúp người dùng dễ dàng theo dõi mức áp suất hiện tại trong máy là bao nhiêu và nhanh chóng có sự điều chỉnh hợp lý, kịp thời. Núm vặn chỉnh áp lực sẽ được sử dụng như sau: tay cầm chặt vào đầu núm, xoay núm sang bên trái nếu muốn giảm áp suất và ngược lại bên phải để tăng mức áp suất trong máy.

Tham khảo thêm bảng giá máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

Cách chỉnh máy rửa xe đúng áp suất

=> Bảng thông số áp lực phù hợp cho từng công việc như sau: (lấy thông tin từ các chuyên gia của Điện máy Hoàng Liên)

Các dòng xe dùng máy rửa

Mức công suất cho máy phù hợp

Xe máy

60 – 70 bar

Xe ô tô con

80 – 90 bar trở xuống

Xe tải

trên 100 bar

Chỉnh máy rửa xe đúng áp suất bằng cách điều chỉnh gián tiếp

Với cách chỉnh áp suất thứ hai, bạn có thể thực hiện gián tiếp qua bộ phận đầu béc phun hoặc co giãn khoảng cách phun. Cụ thể như sau:

– Khi muốn tăng áp lực bạn nên rút ngắn khoảng cách giữa đầu súng phun với chiếc xe và thực hiện ngược lại khi giảm áp. Theo các chuyên gia Hoàng Liên đây là phương pháp tối giản, nhanh chóng và khá chủ động đối với người dùng.

– Cách chỉnh áp qua 4 đầu béc phun cũng rất đơn giản khi bạn chỉ cần chọn đầu béc phun phù hợp. 4 góc phun gồm 0 độ, 15 độ, 25 độ, 40 độ sẽ có vai trò lần lượt là:

+ Đầu béc phun 0 độ: đường nước bắn ra dưới đầu phun này là đường thẳng không tạo đường cung đối với mặt đất. Bởi đặc điểm này nên các chủ tiệm thường gắn đầu phun 0 độ khi rửa dưới gầm xe

+ Đầu 15 độ: là đầu phun cho áp suất nước mạnh sau đầu phun 0 độ. Đầu béc 15 độ tạo ra nước phun xòe rộng rửa trôi nhanh chóng toàn bộ đất bẩn trong quá trình chà rửa ban đầu, lực nước vừa đủ đánh bật các vết bẩn.

+ Đầu béc 25 độ: Đầu phun góc 25 độ thường ứng dụng bước rửa ướt xe bởi lực phun vừa phải, chỉ rửa trôi được một số bụi bám hay vết bẩn mờ trên thân xe hoặc kính xe.

+ Đầu béc 40 độ: Tia nước tạo ra dưới đầu béc 40 độ khá nhỏ, chỉ có thể rửa sạch lớp bọt tuyết trên thân xe hoặc dùng trong trồng trọt.

Ngoài máy rửa xe, Hoàng Liên còn phân phối nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp khác như máy nén khí, hút bụi, chà sàn. Xem thêm bảng giá máy hút bụi công nghiệp tại Điện máy Hoàng Liên

Chúc quý khách sẽ biết cách chỉnh máy rửa xe đúng áp suất dựa vào những thông tin trong bài viết trên

Bài trước

Mua máy chà sàn nhà gia đình cần chú ý gì

Quản lý tiệm rửa xe như thế nào cho hiệu quả

Bí quyết chọn mua máy hút bụi cho sàn gỗ

Related Posts

About The Author

Add Comment