Giá máy chà sàn có ảnh hưởng đến chất lượng máy

Có rất nhiều khách hàng của chúng tôi đều phân vân chất lượng của các dòng máy giá rẻ và đặt ra câu hỏi “Liệu giá máy chà sàn có phản ánh chất lượng máy cũng đi đôi với giá?” Hôm nay Hoàng Liên sẽ phân tích kĩ về vấn đề này với mong muốn quý khách hàng nắm rõ những thông tin cần thiết trước khi tiêu dùng thiết bị máy đánh bóng sàn.

Giá máy chà sàn có ảnh hưởng đến chất lượng máy không?

Hiện nay trên thị trường thiết bị vệ sinh máy chà sàn có 3 phân khúc giá gồm: giá rẻ, giá trung bình và mức giá cao. Với mỗi tầng giá sẽ có những dòng máy của các thương hiệu khác nhau đa dạng về mẫu mã, hình dáng, kích thước và công dụng, tính năng của máy. Các mức giá khác nhau sẽ cho ra đời những sản phẩm khác nhau về bản chất máy.

Giá máy chà sàn có ảnh hưởng đến chất lượng máy không

Câu trả lời cho câu hỏi “giá máy có ảnh hưởng đến chất lượng máy không” là giá máy có tác động nhưng không phải hoàn toàn. Ông cha ta đã có câu “tiền nào của nấy” và theo nhận định của chúng tôi cũng có một phần đúng như vậy nhưng không đủ. Khi chi phí bỏ ra để sản xuất một thiết bị thấp sẽ kéo theo giá thành của sản phẩm đó cũng giảm theo. Chi phí đầu vào là những khoản đầu tư cho nguyên vật liệu, nhân công, mặt bằng, điện, nước và các chi phí liên quan khác. Vì vậy không hẳn giá thành thấp thì nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng và dẫn đến sản phẩm tạo ra không đảm bảo. Có thể nhà sản xuất đã tiết kiệm được những khoản phí không cần thiết hoặc một số chi phí đã được giảm thiểu sẽ dẫn được giá thành máy rẻ hơn nhưng chất lượng máy không đổi.

Một số thương hiệu giá rẻ chất lượng cao tại Hoàng Liên

Máy chà sàn Camry là hãng sản xuất giá rẻ được các khách hàng của chúng tôi đánh giá cao và hai model nổi bật bán chạy thời gian gần đây là:

Model

Thông số máy

Máy lau sàn nhà xưởng Camry BF 523

– Điện áp: 220-240V

– Công suất: 1800W

– Tốc độ: 168 RPM

– Cân nặng: 73Kg

– Giá Bán: 9,6 triệu đ

Máy chà sàn giặt thảm Camry BF 522

– Điện áp:  220 V

– Công suất: 1100W

– Tốc độ:   175 RPM

– Cân nặng: 48Kg

– Giá Bán: 8,5 triệu đ

Thương hiệu Chao Bao là thương hiệu máy giá rẻ của Trung Quốc đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng tại các gia đình và trường học. Một số sản phẩm vượt trội của thương hiệu này là:

Model

Thông số máy

Máy chà sàn đa năng ChaoBao A-002

– Đường kính pad: 17”

– Cân nặng:  48Kg

– Phụ kiện gồm: bàn  chải mềm bàn chải cứng, bộ phận để miếng pad đánh bóng sàn, thùng chứa hoá chất

– Giá Bán: 9,7 triệu

Máy đánh bóng sàn đa chức năng Chao Bao HY039

– Tốc độ bàn chải quay 175rpm / phút

– Điện áp / tần số 220VAC / 50Hz

– Đường kính tấm bàn chải 18 “

– Trọng lượng 43kg

– Giá Bán: 12 triệu

Xem thêm:

Quản lý tiệm rửa xe như thế nào cho hiệu quả

Bí quyết chọn mua máy hút bụi cho sàn gỗ

Tìm hiểu nguyên nhân máy nén khí không lên hơi

Related Posts

About The Author

Add Comment