Những điều cần biết trước khi lắp đặt phòng xông hơi khô

Bạn đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt phòng xông hơi khô cho gia đình hoặc spa nhưng bạn đang rất phân vân không biết nên bắt đầu từ đâu và cần phải chuẩn bị những gì cũng như làm sao để lựa chọn đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng xông hơi khô uy tín. Chính những khó khăn ấy hôm nay chúng tôi xin chia sẽ những điều cần biết trước khi lắp đặt phòng xông hơi khô.

1. Những điều cần biết trước khi lắp đặt phòng xông hơi khô

Trước khi làm phòng xông hơi khô cần phải xác định rõ cần xây dựng loại phòng nào. Diện tích sử dụng cho phòng xông hơi khô là bao nhiêu, số lượng người sử dụng bao người để chọn được loại máy xông hơi có mức công suất cho phù hợp.

Phòng xông hơi khô luôn đi kèm theo những thiết bị như bồn massage, giường massage, …Trang trí phòng ốc đẹp với không gian xông hơi và giải trí

2. Các phụ kiện kèm theo

  • Xô gáo gỗ thông: chứa nước, tinh dầu để tưới lên đá sauna giúp cho hơi nóng từ đá tỏa ra nhiều hơn.
  • Đá sauna: là loại đá đã qua gia nhiệt, được đốt nóng và khi gặp nước sẽ bốc hơi nóng lên làm nóng khắp phòng.
  • Đồng hồ cát: thời gian hiển thị là 15 phút, giúp cho người ngồi xông hơi biết được thời gian xông của mình.
  • Đồng hồ nhiệt: Hiển thị nhiệt độ ở trong phòng và độ ẩm trong phòng
  • Đèn chịu nhiệt: Đèn chuyên sử dụng cho phòng sauna, chịu được nhiệt độ nóng trong phòng.
  • Bộ điều khiển nhiệt độ điện tử: dùng để điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn và nhiệt độ điều chỉnh có thể dao động từ -10oC đến 100oC, để phù hợp với cơ địa từng người.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ cung cấp thiết bị hồ bơi uy tín trên toàn quốc

3. Tại sao nên chọn Hoabico đơn vị thi công và thiết kế phòng xông hơi khô?

Thị trường có nhiều đơn vị thi công và thiết kế phòng xông hơi khô, bạn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín? Đừng lo lắng hãy đến với Hoabico mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt phòng xông hơi chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, thiết kế được đào tạo bài bản.
  • Trang thiết bị hiện đại, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn cung cấp cho bạn giá cả tốt nhất trên thị trường.
  • Khi đến với chúng tôi bạn được tư vấn lựa chọn được phòng xông hơi khô phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.
  • Nhận thiết kế và thi công bàn giao đúng thời hạn.

4. Chi phí lắp đặt phòng xông hơi khô bao nhiêu?

Để xác định được chi phí lắp đặt phòng xông hơi khô bao nhiêu tiền tại gia đình hoặc các cơ sở spa khác nhau tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố và trong đó lớn nhất là diện tích phòng và các loại phòng xông hơi bạn chọn để lắp đặt. Ví dụ giá của phòng xông hơi đá muối thì khác rất nhiều so với các mẫu phòng xông hơi bằng gỗ.

Cho nên để biết giá lắp đặt phòng xông hơi cụ thể bao nhiêu thì bạn hãy tiến hành khảo sát mặt bằng tại nơi làm phòng từ đó chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết và lập bảng báo giá gửi đến quý khách hàng.

Cho nên từ những thông tin trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể nhận biết được những điều cần chuẩn bị trước khi lắp đặt phòng xông hơi khô và các phụ kiện kèm theo.

Related Posts

About The Author

Add Comment