3 quán cafe thơ mộng tại Hà Nội

3 quán cafe thơ mộng tại Hà Nội

Gardenista Farm

The Farmer: Gardenista là một trong những nơi tiên phong đầu tiên mang không gian xanh thực sự vào trong quán café. Ngay khi mới ra mắt, nơi đây đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ, rất nhiều người đến đây để thư giãn trong một không khí tươi mát, check-in và chụp hình. Sau một thời gian, mô hình cà phê cây xanh này đã được nhiều nơi làm theo nhưng Gardenista vẫn mang những “chất” riêng không phải ai cũng có.

Nguồn: hanoihideaway.com

Không thể bỏ qua Gardenista Farm trong danh sách các quán cà phê đẹp ở Hà Nội được bởi không gian xanh mướt của quán, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng thư thái. Bỏ qua những ngày bận rộn, được lặng ngồi nhâm nhi cốc trà nóng, đọc một cuốn sách hay và ngắm nhìn những chậu cây nhỏ xinh thì còn gì tuyệt hơn phải không?

Nguồn: hanoihideaway.com

Jouri Dessert & Tea

Từ ngoài bước vào Jouri là một cảm giác rất mát mẻ, vì trời ơi dạo này Hà Nội nóng quá là nóng luôn. Quán được phối hai màu chủ đạo là trắng và xanh nhạt, như kiểu Santorini phiên bản xanh nhạt vậy, nên nhìn vào là cảm thấy thoải mái tức thì. Nếu bạn nào không ngại nóng thì có thể ngồi ngoài hay ngồi trên tầng có thể nhìn xuống lầu cũng rất là xinh, tuy nhiên thì mình vẫn trú nắng bằng việc vào phòng điều hoà. Phòng này được trang trí với những tủ gỗ và bộ bàn ghế gỗ, tạo cảm giác rất thân mật và ấm cúng. Xung quanh Jouri còn có những tấm bảng hiệu rất dễ thương như là “Have you loved you today?” làm bạn có thể tràn ngập năng lượng tức thì.

Nguồn: kinhdoanhnhahang.vn

Là một quán cà phê đẹp ở Hà Nội, ngoài không gian đẹp thì thực đơn của Jouri Dessert & Tea với những món bánh hay đồ uống đều ngon và cách bày biện thì đẹp không chê vào đâu được.

Nguồn: kinhdoanhnhahang.vn

Cup of Tea Coffee & Bistro

Quán café không chỉ là nơi để thưởng thức các loại đồ uống mà còn là địa điểm để các bạn trẻ thư giãn, làm việc, đọc sách,…. Một quán café yên tĩnh với view đẹp sẽ là địa chỉ lí tưởng của rất nhiều người. Cup of tea café & Bistro là một quán café như thế.

Nguồn: kinhdoanhnhahang.vn

Menu đồ uống của quán khá cute, giá cả hợp lý với nhiều món bánh ngọt và trà. Đến đây bạn nhớ thử Lava Cake nhé. Món bánh này được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Related Posts

About The Author

Add Comment