Robot vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu trên thị trường

Robot vệ sinh bể bơi là thiết bị thông minh có khả năng vệ sinh đáy bể bơi, thành bể bơi thay bàn tay của con người với hiệu quả làm việc rất cao và thay thế cả bàn tay con người. Vậy robot vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu trên thị trường? hãy tham khảo bài viết sau nhé!

Tham khảo: 

Robot vệ sinh bể bơi và ứng dụng ở trong thực tế.

Cuộc sống phát triển, khoa học công nghệ đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm tự động hóa để thay thế cho con người như bạt phủ bể bơi, robot vệ sinh bể bơi, thiết bị lọc nước bể bơi thông minh, vừa có hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các ảnh hưởng đến con người về lâu dài. Một trong các sản phẩm lĩnh vực bể bơi được hiện đại hóa tiện ích thông minh là robot vệ sinh bể bơi với thiết kế nhỏ xinh làm việc lau dọn bể bơi ở tầng đáy và cả thành bể với tốc độ nhanh được rất nhiều cơ sở bể bơi công cộng và hộ gia đình ưa chuộng.

Robot vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu trên thị trường?

 Nhằm giúp cho bể bơi được dọn một cách sạch sẽ nhất, hiện nay ở trên thị trường xuất hiện nhiều loại Robot tự hành làm sạch vệ sinh bể bơi với mức giá khác nhau xuất sứ đa quốc gia dần dần là sự tin tưởng cho người sử dụng. Được thiết kế với chủ yếu là ba bộ phận chính: bàn chải và bộ lọc của máy được sản xuất dựa theo công nghệ hút chân không mạnh mẽ, hút sạch các cặn bẩn bám dính ở dưới đáy bể cũng như thành bể, hút được các mảnh rác rưởi, thủy tinh vỡ hoặc mảnh nhựa tránh gây nguy hiểm cho người bơi khi dẫm phải. Cùng với hệ thống của bộ bánh xe cơ động khỏe và có thể leo trèo ở độ cao trung bình tại các bể bơi, di chuyển linh động, không phải mang vác, đồng thời có thể làm việc ở tần suất cao.

Hệ thống con quay 360 giúp cho Robot có thể vệ sinh Bể bơi quét hiệu quả, cùng với hệ thống điện điện tử và các chế độ cài đặt giúp cho robot có thể làm việc tự động ở trong thời gian nhất định mà không cần đến con người điều khiển. Cũng như các sản phẩm khác ở trên thị trường, thế giới luôn hướng đến các mục tiêu tiết kiệm năng lượng, giá robot vệ sinh bể bơi mà công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường có mức tiêu thụ năng lượng điện thấp, giúp bạn tiết kiệm điện, hệ thống dẫn truyền dây cáp cực kỳ chắc chắn và không có nỗi lo về rò rỉ điện hoặc hư hỏng bởi hóa chất. Lớp áo bọc ở ngoài của robot được làm từ nhựa cao cấp, không bị ăn mòn bởi các hóa chất, không bị nhiễm điện, chống thấm nước và đặc biệt bền bỉ trước những tác động của thời gian, nhiệt độ môi trường, chịu cường lực lớn và tuổi thọ cao.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như xuất xứ của sản phẩm robot vệ sinh bể bơi. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được biết báo giá cụ thể  Robot vệ sinh bể bơi giá bao nhiêu trên thị trường.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment