Quần đũi nam – Trào lưu mới mà không mới 2018.

Nói đến vải đũi thì thực sự không có gì mới. Vẫn là một loại vải xưa đến nay được xem là thô cứng đến mức thô kệch. Thế nhưng, 2018 này, thời trang đũi đang dần trở lại. Chúng ta cùng điểm qua những mẫu quần đũi nam đang là trào lưu hiện nay nhé.

 

  1. Quần đũi nam ống suông.

Từ khoảng 10-15 năm trở về đây, thời trang ngoài nhiệm vụ làm đẹp vốn có, người ta còn đòi hỏi sự thoải mái trên trang phục đang mặc. Quần đũi nam là một trong số những sản phẩm như thê.

Quần đũi ống suông nam đang dần trở lại một vài năm trở lại đây.

Quần đũi ống suông nam đang dần trở lại một vài năm trở lại đây.

 

Quần đũi nam ống suông được ưa chuộng do sự thoải mái nó đem lại là vô cùng lớn. Quần dạng cạp chun, dây rút, vô cùng tiện lợi. Ống quần lên đến 24cm thoải mái vô cùng.

> >  Sở hữu ngay Quần đũi nam ống suông giá tốt nhất 2018.

  1. Quần short đũi nam

Với thời tiết nóng nực ngày hè, thì quần dài không phải lúc nào cũng là sự lựa chọn tối ư. Thay vào đó, 1 chiếc quần short đũi sẽ khiến mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều.

                                                                Quần short đũi nam – Sự lựa chọn tối ưu cho mùa hè.

Với chiều dài chỉ quá đầu gối đôi chút, không quá ngắn như các loại quần short khác, nhưng đủ dài để có thể đi ngoài đương dưới cái nóng 40 độ C mà không lo cháy da.

Hơn nữa, được làm từ vải đũi, chất liệu dành cho mùa hè với đặc tính mát mẻ vốn có. Sự kết hợp hoàn hảo đó, tạo nên quần short đũi vô cùng tiện lợn cho mùa hè nóng nực.

> >  Tham khảo thêm các dáng quần short đũi nam mới nhất.

  1. Quần đũi nam dáng âu.

Với dân công sở, quần âu là lựa chọn thiết yếu trong 5/7 ngày trong tuần. Nhưng sẽ rất nhàm chán khi mà cả tuần chỉ mặc quần âu truyền thống, thậm chí nhiều lúc mặc quần áo còn gây ra nhiều điều khó chịu.

Nhận thấy điều đó, 2018 này, quần âu vải đũi đang trở thành trào lưu.

  Quần đũi nam dáng âu 2018

Sở hữu mọi ưu điểm của dáng quần âu truyền thống, nhưng vẫn có những cải tiến đáng  kể, mà đáng nói nhất có lẽ là phần cạp được thiết kế với một nửa là cạp khuy bình thường và một nửa cạp phía sau là cạp chun, khiến cho người mặc thoải mái vô cùng.

 

>  > Là dân công sở, bạn nên sở hữu ngày Quần âu đũi nam mới nhất 2018 nhé !

Related Posts

About The Author

Add Comment