Máy tính xách tay Laptop HP Probook 450G5 2XR66PA (Bạc)

Máy tính xách tay Laptop HP Probook 450G5 2XR66PA (Bạc) là sản phẩm công nghệ hướng tới phân khúc người trải nghiệm là công ty, văn phòng với mẫu mã đa dạng, bền bỉ và tính bảo mật cao.

Máy tính xách tay Laptop HP Probook 450G5 2XR66PA (Bạc)

Kiểu dáng bền đẹp

Probook 450 G5 vượt trội so sánh những phiên bản cũ. Phần chiếu nghỉ tay được hoàn thiện từ nhôm đường chỉ phay xước, có mặt sự sang trọng và kiên cố cho sản phẩm. Chân Bản lề của sản phẩm cũng được khiến chắc chắn hơn, màn hình ít bị rung hơn trong quá trình sử dụng

Màn hình và âm thanh

Số đo ba vòng 37,6 x 26,4 x 2,3cm, trọng lượng 2,1 kg. Màn hình kích thước to 15.6” mang độ phân giải chuẩn Full HD, kỹ thuật anti-glare chống chói, cho từng hình, màu sắc chân thực và sống động, và cho phép làm việc dưới điều kiện ánh sáng mạnh. khối hệ thống loa Bang & Olufsen quen thuộc trên HP mang lại trải nghiệm âm thanh khá OK.

Cấu hình cấu hình

450 G5 với sức mạnh vừa đủ để đạt được ý muốn việc làm văn phòng,. Sức mạnh của chip U thế hệ đồ vật 8 được so sánh ngang bằng mang chip HQ nhưng tiết kiệm điện năng hơn. RAM 8GB DDR4 cho phép chạy nhiều chương trình, tác vụ văn phòng mà ko lo hiện tượng giật lag.

Hơn nữa, Laptop còn được vật dụng thêm Card màn hình NVIDIA GeForce 930MX 2GB đủ đạt được ý muốn cho sự đòi hỏi VGA cơ bản. với kỹ thuật tự động chuyển Card, lúc dùng các tác vụ đề nghị card đồ họa cao sẽ chuyển sang dùng card rời để cao nhất hóa hiệu năng.Ổ cứng HDD 1TB cho dung tích lưu trữ rộng to, khả năng lưu trữ những phần mềm, chương trình khác nhau trong thời gian dài.

Cổng kết nối

sản phẩm công nghệ chỉ nặng 2.1kg, là điểm nổi bậc so với máy tính xách tay khác cùng phân khúc. HP ProBook 450 G5 2XR66PA vẫn được lắp thêm các cổng kết nối bao gồm: một cổng tiếp nối USB type C, 2 cổng USB 3.0, 1 Output USB 2.0, 1 cổng HDMI, 1 Dắt cắm thẻ nhớ, một jack cắm tai nghe và 1 webcam cho phép bạn thoả thích triển khai những cuộc video call với bạn bè, người thân hoặc thậm chí là đồng nghiệp. sản phẩm tương phù hợp có Windows 10. 450 G5 được thiết bị viên pin 3cell 48Wh, theo lời nhà chế tạo cho phép dùng lên đến 14 giờ liên tục mang các tác vụ văn phòng cơ bản, lướt web,… ngoài ra, điểm nổi bật của sản phẩm còn ở máy tính năng nhận diện vân tay giúp bức tốc tính bảo mật cũng như giúp khởi động thứ tốt hơn mang một lần vuốt/ chạm.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment