Top 1 những Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo của Quartz Media

Top 1 những Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo của Quartz Media.Thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo của Quartz Media chính là tác phẩm của những ý tưởng sáng tạo do các kiến trúc sư tạo nên. Với ý tưởng thiết kế có một không hai này đã giúp cho văn phòng làm việc Quartz Media được 10 người yêu thích cả 10.

Xem ngay:Top 1 những Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tối giản theo hơi hướng công nghiệp.

Top 1 những Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo của Quartz Media
Top 1 những Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo của Quartz Media

Văn phòng công ty Quartz Media ở New York có diễn tích rộng 2322 m2 và được thiết kế với mục đích chứa số lượng nhân viên ngày càng tăng đồng thời có thể củng cố được thương hiệu cũng như văn hóa của công ty.

Théo đơn vị thiết kế cho Quartz Media thì đây chính là  một thiết kế có thể đáp ứng được yêu cầu của một văn phòng làm việc phát triển nhanh chóng trong khi vẫn có thể giữ được không gian làm việc vui vẻ và dễ chịu cho tinh thần được minh mẫn nhất.

Ở thiết kế phía trước của văn phòng tách  lối vào từ khu vực làm việc dựng những bức tượng lửng để tạo thành được những khung gỗ pallet một cách có chủ ý bề mặt được dán tấm ván ép màu đen khắc nổi chữ Q biểu tượng cho cả công ty.

Thảm trải sàn được sử dụng trong văn phòng làm việc có màu ghi đậm khá hài hòa màu với những vách đen kết hợp với màu gỗ nâu mộc mạc giúp tại nên được tổng thể hài hòa nhất.

==> https://www.facebook.com/muathanhlybanghe/

Top 1 những Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tối giản theo hơi hướng công nghiệp
Top 1 những Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc tối giản theo hơi hướng công nghiệp

Nội thất trong văn phòng làm việc của Quartz Media được bố trí vô cùng linh hoạt khuyến khích nhân viên đi theo những con đường khác nhau xung quanh văn phòng làm việc, thúc đẩy cơ hổi gặp gỡ cũng như trò chuyện với những đồng nghiệp ở các phòng ban khác nhau. Nội thất được sử dụng trong thiết kế văn phòng của v chủ yếu là những sản phẩm nội thất đa năng, thông minh, hài hòa về kích cỡ cũng như màu sắc giúp mang đến cho nhân viên không gian làm việc lý tưởng nhất.

Những tấm vách ngăn được sử dụng giúp phân vùng được không gian thành nhiều khu vực khác nhau như sảnh đợi, phòng đọc sách, phòng làm việc và cả phòng trà nước. Các phòng đều ăn thông với nhau mà không cần phải đến sự hỗ trợ của những cánh cửa kín như bưng.

Những khu vực phòng đọc sách hay phòng cà phê đều dựa trên những nhu cầu thực tiến để xây dựng.  Đây chính là không gian giúp cho bộ não được nghỉ ngơi và thả lỏng  tinh thần để có thể tiếp tục vào công việc.

Trên đây chính là một số bí quyết mà bạn có thể học hỏi được từ những thiết kế văn phòng làm việc của Quartz Media.

Related Posts

About The Author

Add Comment