5 đặc tính nổi bật của tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT

Tai nghe Sony MDR-XB70BT Extra là dòng tai bluetooth chuyên dụng cho người dùng trong lúc tập thể thao mới được hãng công nghệ đình đám Sony cho ra mắt .

5 đặc tính nổi bật của tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT

Chất âm đặc biệt của tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT

  • Dynamic Sound – Công nghệ EXTRA BASS™ đem lại âm thanh sống động và sắc nét đến từng phút giây.
  • Wireless Freedom – Kết nối Bluetooth và dung lượng pin lên đến 9 tiếng sử dụng liên tục cho tự do trải nghiệm âm nhạc cả ngày dài.
  • Tương thích nhanh nhạy với mọi thiết bị Bluetooth bất kì, không còn sự vướng víu của dây nhợ lắm phiền phức.
  • Nút điều khiển hợp lý trong tai nghe, thân thiện người dùng.
  • Trọng lượng nhẹ và màu sắc đa dạng, bắt mắt.

Phần thiết kế của tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT

Tai nghe bluetooth XB70BT được thiết kế theo kiểu vòng đeo cổ đang rất thịnh hành tại các nước Nhật Bản và Hàn Quốc, với ưu điểm gia tăng thời lượng pin cũng như khó mất hơn so với các tai nghe nhỏ hơn. Phần vòng cổ của tai nghe được hoàn thiện rất tốt, được làm bằng nhựa dẻo nhưng dày dặn và có vòng ôm lớn, phù hợp với tất cả mọi người.

Tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT với chất âm tốt

Âm thanh EXTRA BASS™ bổ sung âm trầm mạnh mẽ cho mọi bản nhạc của bạn và âm thanh EXTRA BASS™ còn cải thiện các tần số thấp nên nhịp điệu trở nên thật mạnh mẽ và sống động. Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết trước ” Thiết kế đặc biệt của tai nghe Sennheiser Urbanite XL Wireless ” của chúng tôi.

Thời lượng pin của tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT lên tới 9 tiếng

Việc kết nối Bluetooth® sẽ giúp bạn không bị vướng víu khi tập luyện và tai nghe gọn gàng hơn, dễ mang di chuyển hơn. Và thời lượng pin 9 giờ cho phép bạn nghe nhạc không dây cả ngày.

Tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT tích hợp điều khiển từ xa

Sony MDR-XB70BT Extra Bass Bluetooth tích hợp các nút cho phép bạn điều khiển cuộc gọi và phát nhạc mà không cần chạm vào điện thoại thông minh như những chiếc tai nghe bluetooth apple .

Chất âm của tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT

Với phần bass rất nặng và mid cũng không mỏng nên phần treble của XB70BT được làm nhẹ hơn. Lượng treble dừng lại ở mức trung bình, không nhiều và có phần ít hơn một chút so với dòng H.ear In. Treble lên đủ, có roll off nên có ưu điểm kiểm soát được hiện tượng sibalance rất tốt.   tuy là một tai nghe thiên về phần bass nhưng phần mid của tai nghe cũng được làm khá tốt với độ thực nằm ở mức tốt. Tất nhiên, để so với các tai nghe làm ra để chuyên chơi tốt nhạc vocal thì XB70BT vẫn còn yếu ở một số điểm như mid được đưa nằm dưới bass, cũng như mid được làm mang hướng tối nên không cho cảm giác nổi bật, khỏe khoắn.

Chất âm đặc biệt của tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT

Một trong những điểm làm người dùng muốn nâng cấp từ Ink’d tới XB70BT chính là phần mid. Nói một cách công bằng thì phần mid của XB70BT cũng không nổi bật lên hẳn nền nhạc, không sáng và có độ chi tiết cao như dòng A65 hay A73 của Fidue nhưng vẫn có những điểm tốt ở một tai nghe chuyên về bass.

Nhìn chung thì chiếc tai nghe bluetooth không dây này lên kệ với giá 1.990.000 vnđ, cao hơn đa phần các tai nghe không dây như Ink’d, iBfree…nhưng tai nghe bluetooth XB70BT lại cho trải nghiệm sử dụng cao cấp như các tai có đây của Sony. Quý độc giả có thể tham khảo thêm những bài viết ở danh mục Tin thị trường trong website này để tìm hiểu thêm những chiếc tai nghe khong day bluedio.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment