Mẹo nhận biết thắt lưng nam da cá sấu thật giả

 

       Thắt lưng nam da cá sấu là sản phẩm được phái mạnh yêu thích bởi vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch. Vì vậy, có rất nhiều địa chỉ và thương hiệu bán sản phẩm này nên việc chọn lựa một sản phẩm chất lượng cho mình là không hề dễ dàng.

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách nhận biết thắt lưng nam da cá sấu thật qua những mẹo sau đây:

Nhận biết qua cấu trúc các lớp da

Sản phẩm thắt lưng da cá sấu xịn được làm bằng da cá sấu thật thì sẽ có 3 lớp ép lại với nhau bao gồm: Lớp da cá sấu là lớp ngoài cùng, lớp cao su mềm là lớp kế tiếp nó thường có màu đen và lớp bên trong là lớp da bò bóng. Để kiểm tra được thắt lưng có 3 lớp này hay không bạn có thể tháo đầu khóa thắt lưng ra và nhìn vào phần đầu của sợi dây sẽ dễ dàng nhìn thấy 3 lớp này.

Thắt lưng nam da cá sấu thật sẽ có 3 lớp 

Tất nhiên nếu là thắt lưng giả da cá sấu thì sẽ không nhìn thấy 3 lớp đó. Bởi vì thắt lưng nam giả da cá sấu thường chỉ có 1 lớp từ da bò ép nguyên miếng rồi dập gân cá sấu ở mặt ngoài nhìn rất đều đặn. Nói vậy không có nghĩa là không thắt lưng giả da cá sấu được làm bằng 3 lớp, vì vậy bạn cần phải lưu ý thêm nhiều chi tiết khác nữa để có thể phân biệt được hàng thật.

Nhận biết qua lớp da ngoài cùng

Thắt lưng da cá sấu cao cấp thật thì sẽ có lớp da ngoài cùng có độ bóng tự nhiên và độ đàn hồi cao, hâu hết các đồ bằng da thật đều sẽ có được độ đàn hồi rất tốt chứ không giống như da giả.

Đồng thời, da cá sấu có đặc điểm là gân gồ ghề và không đều đặn nên trông không có sự giống nhau. Mỗi con lại có những đường vân của riêng mình nên rất ít khi giống nhau. Do đó, nếu là thắt lưng được làm giả bằng máy công nghiệp thì sẽ có các đường vân đều nhau, đường rãnh gân nông và rất trơn tru.

Thắt lưng nam da cá sấu thật có đường vân gồ ghề

Với từng loại thắt lưng nam da cá sấu bạn cần có những lưu ý sau:

– Da bụng cá sấu: Loại thắt lưng này là thắt lưng trơn vì vậy chúng được làm giả rất nhiều mà cũng khó phân biệt vì vậy tốt hơn hết là bạn không nên mua loại này.

– Da lưng cá sấu: Là da ở phần lưng cá sấu nên sẽ có gai nhô lên có vẻ khá đều nhau và được bố trí thành 2 hoặc 3 hàng dọc chạy dài theo sợi thắt lưng. Đây là loại ít được làm giả trên thị trường vì nhiều lý do.

– Da đuôi cá sấu: Là phần da phía đuôi con cá sấu hay còn gọi là vây cá sấu. Thắt lưng được làm từ phần da này đã được người ta những vây mỏng nằm thẳng đứng chạy dọc trên đuôi cá sấu nằm gập sát xuống. Do vậy, khi mua bạn có thể cầm bẻ chiếc vây ngược lên để kiểm tra. Vì rất khó làm nên thắt lưng da đuôi cá sấu hầu như không có hàng giả.

– Loại da tổng hợp: Nhằm tạo tính thẩm mỹ cao nên các nhà thiết kế và sản xuất đã kết hợp giữa da lưng và da đuôi cá sấu hoặc da bụng và da đuôi, hoặc da bụng và da hông cá sấu. Loại thắt lưng này đang rất phổ biến trên thị trường và cũng rất được ưa chuộng.

Với mẹo nhận biết thắt lưng nam da cá sấu thật như trên mong rằng các bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc thắt lưng nam da thật, chất lượng.

>>Có thể bạn quan tâm>>>

Những đôi giày cao gót nữ đẹp cho các cô nàng sang chảnh, tại đây!!!

Xem thêm bài viết liên quan:: http://freephonehelp.com/category/tin-thi-truong/

THỜI TRANG ĐẲNG CẤP DÀNH CHO PHÁI MẠNH.

 

Related Posts

About The Author

Add Comment