Cáp lập trình và phần mềm tương thích với PC và máy bộ đàm?

Sao chép dữ liệu và cài đặt kênh trong nháy mắt bằng các cáp tạo thành kết nối USB máy bộ đàm-to-máy bộ đàm hoặc máy bộ đàm-to-computer.

Phần mềm tương thích với PC cho phép bạn hưởng lợi từ chức năng đầy đủ của bàn phím và chuột máy tính để định cấu hình cài đặt máy bộ đàm hai chiều và lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng.

Máy bộ đàm cầm tay Motorola GP328

Ăng-ten Ăng- ten làm công việc gửi, nhận và chuyển đổi sóng máy bộ đàm cần thiết để giao tiếp. Chúng có các cấu hình và độ dài khác nhau và một số có phần mở rộng có thể được đặt trên bề mặt bên trong hoặc bên ngoài. Các phần mở rộng ăng-ten này có thể tăng phạm vi, nhưng chúng chỉ thực tế đối với các đài định vị vị trí cố định như các đơn vị cơ sở và thường không có nghĩa là cho các thiết bị máy bộ đàm cầm tay. Ăng-ten rất quan trọng để xâm nhập các chướng ngại vật và vật liệu trong môi trường. Để có một cuộc thảo luận chuyên sâu về công nghệ, chức năng và lựa chọn ăng-ten, hãy nhấp vào – ăng-ten máy bộ đàm hai chiều để biết thêm thông tin.

Ngoài thiết bị cầm tay: Thiết bị di động và Trạm cơ sở

Thiết bị di động là những gì bạn thấy trong xe taxi, xe cảnh sát và xe cộ. Máy bộ đàm di động được gắn trong xe và chạy hết pin của xe. Máy bộ đàm hai chiều trên thiết bị di động sẽ sử dụng ăng-ten riêng biệt gắn liền với mái nhà, chắn bùn hoặc khu vực khác ở bên ngoài của nó.

Cơ sở trạm được đặt trên một đỉnh truy cập hoặc bàn làm việc. Họ lấy điện từ  ổ cắm tường tiêu chuẩn. Họ thường sử dụng một ăng-ten bên ngoài nằm ở  điểm cao nhất của tòa nhà để tăng tín hiệu tối đa.

Các thiết bị di động  và trạm gốc có thể mạnh mẽ hơn và đắt hơn và phức tạp hơn nhiều so với máy bộ đàm hai chiều cầm tay. Họ có thể phát sóng bằng cách sử dụng nhiều như 100 watt điện, nhưng cần cấp phép rất đặc biệt và  yêu cầu các chuyên gia để cấu hình thiết lập của họ. Trong các hoạt động như phòng cháy chữa cháy và cảnh sát, các đơn vị di động, trạm gốc và thiết bị cầm tay

Máy bộ đàm được thiết kế để làm việc cùng nhau để cung cấp liền mạch

thông tin liên lạc từ lĩnh vực này đến cơ sở tại nhà. Kiểm tra các đơn vị di động và các trạm cơ sở để biết thêm thông tin.

Mở rộng phạm vi với Repeater và Trunking

Repeaters cải thiện chất lượng và phạm vi truyền dẫn vô tuyến hai chiều của bạn. Chúng hoạt động bằng cách nhận tín hiệu trên một tần số và phát lại tín hiệu trên một tần số khác cùng một lúc. Khi được đặt giữa các bên ở ngoài phạm vi bình thường, chúng hoạt động để đẩy tín hiệu về phía trước, vì vậy nó có thể đi xa.

Repeaters có thể là một cách giải quyết vật lý, theo nghĩa đen cho những trở ngại và các vấn đề thâm nhập. Đặt vị trí lặp lại ở vị trí chiến lược trong tầm nhìn – nói trên đỉnh của một ngọn núi cắt thông qua một trang web việc làm – và nó có thể nhận tín hiệu và đẩy nó lên và vượt qua tắc nghẽn. Sau khi thiết lập, đây là những công cụ tuyệt vời, nhưng đắt hơn đáng kể để mua, cấp phép và duy trì.

Máng hệ thống liên kết 2 hay nhiều bộ lặp để thêm kênh phục vụ nhiều người dùng hơn và tăng phạm vi. Họ cũng quản lý tài nguyên tín hiệu ở những khu vực có lưu lượng truy cập phát sóng lớn. Nhấn vào đây để thảo luận sâu hơn về các bộ lặp hoặc hệ thống trunking.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm máy bộ đàm tại đây. 

Related Posts

About The Author

Add Comment