Mặt bằng thiết kế The Eden Rose có gì độc đáo?

Một trong những dự án trọng điểm toàn thành phố giai đoạn đến năm 2020 được nhiều người quan tâm đó chính là dự án biệt thự liền kề The Eden Rose. Dự án xây dựng trên tổng diện tích trên 8ha thuộc xác Thanh Liệt, Thanh Trì, HN bởi tập đoàn Vimefulland hoạt động trong lĩnh vực Y dược. Điểm chung các dự án của Vimefulland đều mang lại không gian xanh trong lành, lý tưởng và tốt cho sức khỏe của quý cư dân.

Mặt bằng thiết kế The Eden Rose

  • Xây dựng trên diện tích đất 8ha cách khu vực trung tâm thủ đô là 10km với lối thiết kế hiện đại kết hợp tân cổ điển nhằm mang lại môi trường sống lý tưởng và tối ưu hóa công năng.
  • Dự án gồm 181 căn tất cả, trong đó có 52 trên tổng số là biệt thự liền kề. Đây là công trình tâm huyết của Vimefulland hứa hẹn mang lại sản phẩm chất lượng định hướng dịch vụ tốt nhất cho cư dân.
  • Mặt bằng thiết kế The Eden Rose đảm bảo thông thoáng 3 mặt kết hợp không gian xanh thiên nhiên lý tưởng với nội thất hiện đại và sang trọng bên trong dự án. Phòng 1 là phòng ăn và sinh hoạt chung, tầng 2 đến tầng 3 là thiết kế các phòng ngủ master, phòng ngủ cá nhân hay khu linh thiêng phòng thờ, sân tập. Điểm chung đều có 1 sân phơi đồ, kho nhỏ dùng để chứa những sản phẩm ít sử dụng, cần lưu trữ.
  • Tương ứng với phòng bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng thời, sân chơi sẽ được thiết kế tối ưu công năng và hiệu quả sử dụng. Dự án được trang bị nội thất ăn nhập, hài hòa và chính hãng từ những thương hiệu lớn trên toàn thế giới và trong nước.

Trên đây là thông tin chung về mặt bằng thiết kế dự án để quý khách hàng có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định. Giá bán The Eden Rose dao động từ 50 – 60m2 tùy từng căn hộ được đánh giá phù hợp và cạnh tranh so với những thương hiệu khác. Ngoài ra, tại dự án còn nhiều căn shophouse kinh doanh, trưng bày sản phẩm độc đáo. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Related Posts

About The Author

Add Comment